Vụ Nữ sinh lớp 8 bị tát hội đồng: Các học sinh và phụ huynh đã đến nhà em T xin lỗi

Chiều 25/3, ông Phan Đình Đồng – Trưởng Phòng GD – ĐT huyện Di Linh cho biết: Sáng nay, Phòng đã làm việc với Ban Giám hiệu Trường THCS Tam Bố (xã Tam Bố) để làm rõ vụ việc em L.N.U.T (học sinh lớp 8) bị 3 bạn nữ cùng trường đánh hội đồng. Tại buổi làm việc, phòng đã yêu cầu nhà trường căn cứ vào nội quy của trường và các quy định của ngành để xác minh, làm rõ vụ việc. Phòng yêu cầu, sau khi có kết quả, nhà trường phải nhanh chóng báo cáo để có hướng xử lý theo quy định.

Ảnh cắt từ clip

Cũng theo ông Đồng, qua báo cáo từ Trường THCS Tam Bố thì sau khi nắm được vụ việc, nhà trường đã tới làm việc với các bên liên quan; đồng thời, yêu cầu 3 nữ học sinh đánh bạn cùng phụ huynh các em đến gặp trực tiếp xin lỗi em T và gia đình. Hiện tại, các bên liên quan cũng đã thỏa thuận bỏ qua cho nhau. Tuy nhiên, đây là sự việc nghiêm trọng, nên phòng đã yêu cầu nhà trường có biện pháp xử lý nghiêm để răn đe, giáo dục các em tránh tái phạm.

Như Báo Lâm Đồng Online đã thông tin: Vào khoảng 16 giờ ngày 21/3, đang trên đường đi học về thì T (học sinh lớp 8, Trường THCS Tam Bố) bị 3 bạn nữ cùng trường chặn đánh. Đoạn video mà người nhà em T cung cấp cho thấy, em T bị 3 bạn nữ cùng trường thay nhau tát vào mặt với tổng cộng 19 cái.

Hải Đường (Báo Lâm Đồng, 25/03/2019)

Tin tài trợ