Thót tim với những pha mạo hiểm của hotgirl Thái Lan trong các cảnh quay tại Lâm Đồng

Trong bộ phim “Lật mặt: Ba chàng khuyết” của đạo diễn Lý Hải, khán giả hẳn sẽ phải thót tim với những cảnh mạo hiểm của hotgirl Nene.

Trong lần đầu tiên đảm nhận vai nữ chính ở một đất nước lạ, nữ diễn viên 9x đã gặp rất nhiều khó khăn khi phải tập làm quen với khí hậu và địa hình nơi đây. Nhưng sau đó, cô mau chóng lấy được cân bằng để hòa vào không khí làm việc chuyên nghiệp. Thử thách đầu tiên mà Nene phải đối mặt chính là vượt qua tuyến cáp treo nối hai vách núi, ở độ cao cách mặt đất hơn 40m.
Bên trên là nắng nóng rọi chiếu thẳng vào mặt, bên dưới là vực thẳm cùng những mỏm đá sắc nhọn chênh vênh. Quả thật đây là một cảnh quay “khó nhằn” với một diễn viên trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm, lại vốn sợ độ cao như Nene.
Nene chia sẻ: “Nỗi sợ độ cao đã lấn át và vượt ra khỏi tầm kiểm soát của chính mình, khiến mình thực sự hoảng loạn. Đây chắc chắn sẽ là một trong những hồi ức “đứng tim” mà mình sẽ không thể nào quên.”
Tuy mới bước chân vào nghiệp diễn nhưng Nene tỏ ra là một người đầy gan dạ và không ngại ngần trước các cảnh quay nguy hiểm. Trong một phân cảnh khác, Nene đã lao mình vào dòng xoáy nước, và bị cuốn trôi theo dòng chảy xiết với những mỏm đá lởm chởm xung quanh.
Cảnh quay nhảy xuống dòng nước chảy xiết của cô trong phim là một cảnh quay thật, và nó thực sự đau hơn tưởng tượng của cô.
Ngâm mình dưới nước nhiều giờ liền trong thời tiết mưa bão 17 – 18 độ của Đà Lạt, Nene đã thực sự bị đuối nước sau cảnh quay này.
Chứng kiến quá trình làm việc của Nene, trai đẹp Song Luân tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ: “Mình thực sự không tưởng tượng ra được một cô gái có vóc dáng nhỏ nhắn lại có thể làm được nhiều điều phi thường đến thế. Cảnh cả nhóm phải nhảy xuống dòng sông khi bị rượt đuổi, đến Song Luân còn phải dè chừng thế mà cô ấy cứ tự mình lao về phía trước.”
Một trong những phân đoạn ấn tượng khác của Nene chính là cảnh quay được thực hiện ở Bảo Lộc, Lâm Đồng khi cô gái trẻ chạy một mình vào rừng sâu trong đêm tối.
Đường rừng là đường đất lún vốn đã khó đi, nay lại còn thêm phần trơn trượt do đang được phun nước tạo mưa khiến ngay cả những diễn viên chuyên nghiệp cũng có phần nghi ngại. Thế nhưng Nene vẫn hoàn thành tốt phân đoạn băng rừng này.
Nhà sản xuất Minh Hà cũng phải thừa nhận: “Cảnh này được chúng tôi quay liên tục trong 3 đêm liên tiếp, từ 6 giờ tối tới 6 giờ sáng hôm sau, vậy mà cô ấy đã diễn tròn vai mà không cần bất cứ một diễn viên đóng thế nào”.
Làm việc cùng nữ diễn viên trong một khoảng thời gian dài, đạo diễn Lý Hải nhận định: “Nene là một cô bé mà tôi đã đặt rất nhiều kỳ vọng. Với khả năng diễn xuất và sự quyết tâm chắc chắn cô ấy sẽ còn tiến xa trong sự nghiệp.”

“Lật mặt: Ba chàng khuyết” sẽ ra rạp từ ngày 20/4.

Hà Phương/VOV.VN
Chia sẻ