Thoát khỏi trần gian đến “HOMESTAY TRÀN MÂY” đẹp mị người ở Đà Lạt

Với những ai có tâm hồn yêu mến thiên nhiên muốn hòa cùng mây – gió – cây cối ở Đà Lạt thì nên một lần đặt chân tới homestay mới toanh The Wilder-nest nha. Nhiều người đặt chân tới homestay này đều phải công nhận homestay xứng danh đệ “best view” với khung cảnh xung quanh quá ư đẹp mê hồn.

Chốn thần tiên nơi hạ giới…nhìn hình thôi đã muốn xách ba lô đi ngay để chiêm ngưỡng khung cảnh này.
Sáng sớm tinh mơ chỉ cần đứng tại đây cũng có thể ngắm sương mù, mây trôi hững hờ ngay tầm mắt.
Homestay nằm dưới chân đèo Prenn gần hồ Tuyền Lâm tách biệt hoàn toàn với trung tâm thành phố nên yên tĩnh bình yên vô cùng. Ngoài ra còn sỡ hữu vị trí đắc địa nằm trên ngọn đồi cao thành ra view ngắm bình minh và hoàng hôn miễn chê vào đâu được.
Sáng sáng vừa ngồi ăn sáng vừa tận hưởng view 360 độ một màu xanh ngát xanh, không khí trong lành.
The Wilder-nest đã và đang nhận book phòng, có phòng dorm 6-7 người và phòng couple lun. Phòng thiết kế đơn giản đẹp, toilet riêng có sữa tắm hương vỏ gỗ, dầu gội hương hoa hồng, giá 300-1tr5 một đêm tuỳ phòng. Nếu không lựa chọn lưu trú tại đây các bạn có thể vào uống cafe, ăn uống cũng được nhé.

Hướng dẫn cách đi tới The Wilder-nest:

  • Nếu bạn đi xe Phương Trang hoặc Thành Bưởi xin vui lòng nói với tài xế xe trung chuyển đưa tới cổng Swiss-bel resort tới hết đèo hoặc gọi cho bên homestay để nói chuyện với lái xe nha ( Trung chuyển phụ thu 100k nếu bạn đi taxi khoảng 150k-180k ). Số điện thoại liên hệ với The Wilder-nest 0983936608 – Zuki – 0903739648 – Long. Từ bên mình vô trung tâm thành phố khoảng 180.000vnđ-210.000vnđ.
  • Nếu bạn đi bằng máy bay, xin vui lòng gọi cho bên hoemstay để hướng dẫn tài xế taxi sân bay đi đường gần nhất bạn nhé.

Anh Thư (Foody)

Chia sẻ