Tea Resort phát động hành trình “Không Thể Thiếu Nhau” cùng top 60 hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày thành lập hệ sinh thái Không Thể Thiếu Nhau 11/11/2019, Top 60 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam sẽ cùng đồng hành với các hoạt động kỷ niệm.

Trong đó sự kiện ý nghĩa và nổi bật là sự đồng hành giữa Tea Resort – Khu du lịch bùn khoáng nóng cao cấp lớn nhất Tây Nguyên và Top 60 hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019. Một hoạt động thiện nguyện dành cho trẻ em nghèo hiếu học tại thành phố Bảo Lộc mang tên “Hành trình không thể thiếu nhau”.

Qua chương trình này Tea Resort mong muốn là cầu nối để những trái tim yêu thương đồng cảm và chia sẻ với sự vất vả của các em học sinh nghèo hiếu học tại địa phương, giúp các em có thêm động lực niềm tin cố gắng thực hiện ước mơ, hoài bão của mình, trở thành những nhân tài tương lai của đất nước. Đồng thời lan tỏa những gì giá trị tốt đẹp, truyền cảm hứng nhân văn đến cộng đồng.

Ông Ilya Koltygin – Giám đốc Tea Resort cùng Top 60 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019

Theo thông tin từ ban tổ chức, quy mô sự kiện dự kiến sẽ quy tụ số lượng người tham gia lên đến khoảng 1000 người. Trong đó các đối tượng tham gia bao gồm: Top 60 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, CBCNV thuộc các chi nhánh Đôi Dép, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, các doanh nghiệp địa phương, người dân trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Theo đó thời gian diễn ra hành trình “Không thể thiếu nhau” là từ 6g30 – 11g00 ngày 10/11/2019 với địa điểm: Lộ trình đi bộ kéo dài 2,2 km và sẽ đi qua các điểm sau: Đôi Dép Tea Garden 1 – Cầu trắng – UBND Thành phố Bảo Lộc – Cầu Đen – Đôi Dép Tea Garden 3.

Top 60 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam sẽ trao học bổng cho các em học sinh sau khi hành trình đi bộ kết thúc.

Chia sẻ trước thềm sự kiện, Ông Ilya Koltygin – Giám đốc Tea Resort cho biết: Thương hiệu Đôi Dép thông qua hành trình “Không thể thiếu nhau” song hành cùng top 60 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam mong muốn kêu gọi cộng đồng tham gia chương trình đi bộ để gây quỹ khuyến học cho học sinh nghèo hiếu học tại địa phương. Đây cũng là một trong hàng loạt các chương trình từ thiện xã hội hướng đến cộng đồng mà chúng tôi thực hiện xuyên suốt trong quá trình xây dựng thương hiệu Đôi Dép.

Nguồn: Thương hiệu Đôi Dép

Tin tài trợ