Phố Ẩm Thực Hàn Quốc SEOUL ngay lòng trung tâm Thành Phố Đà Lạt

Vị trí quán khá dễ tìm tọa lạc ngay tại số 44 Khu Hòa Bình Đà Lạt (Nằm Giữa ngân hang Vietin Bank và Ngân hàng BIDV) quán Ẩm Thực Hàn Quốc Seoul với không gian trang trí xinh xinh thực đơn phong phú đủ thứ món dư sức chiều lòng các bạn trẻ và khách du lịch gần xa đến với thành phố ngàn hoa.

Đặt biệt của quán chính là món GÀ PHOMAI với vị cay cay ngọt ngọt đúng điệu Hàn Quốc, được chế biến từ Gà tươi nóng hổi trên khay gang luôn nha, thổi thổi hít hà cùng nhóm bạn trong tiết trời lạnh lạnh thì còn gì bằng.

Một món nữa không thể bỏ qua chính là MÌ CAY SEOUL, thay vì nước trong như những quán khác thì ở đây nước dùng dạng soup ngon cực luôn nhé! Nguyên liệu tươi, sử dụng rau sạch 100% tại Đà Lạt.

Bên cạnh đó, Ẩm Thực Hàn Quốc Seoul còn rất rất nhiều món Hàn Quốc cực ngon với giá rất “dễ thương” như: Kimbab truyền thống, Tobokki phô mai, Tobokki xào cay, Kimbab chiên giòn, Gà cay phô mai, Mì tương đen, Cơm trộn, Mì cay nhiều cấp độ, Gà rán Hàn Quốc… Và nhiều món ăn vặt cho bạn thoải mái lựa chọn

Địa chỉ: 44 Khu Hòa Bình Đà Lạt (Nằm Giữa ngân hang Vietin Bank và Ngân hàng BIDV)

Chia sẻ