Nữ sinh Lâm Đồng xuất sắc trở thành hoa khôi ĐH Tài chính – Marketing

Trong 3 năm học tại trường, Nguyễn Thị Phương Uyên (20 tuổi, Lâm Đồng) luôn giành danh hiệu xuất sắc toàn khoa. Kết quả học tập kỳ gần nhất của nữ sinh là 3,76/4.

Sau màn trình diễn thuyết phục trong đêm chung kết Miss UFM 2019, danh hiệu tân hoa khôi ĐH Tài chính – Marketing gọi tên Nguyễn Thị Phương Uyên (20 tuổi, Lâm Đồng). Cô gái sinh năm 1998 hiện là sinh viên năm 3, khoa Du lịch.

Ở trường, Phương Uyên giữ chức Chi hội phó và là đội phó đội Lễ tân ĐH Tài chính – Marketing. Cô đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc toàn khoa 3 năm liên tiếp. Kết quả học kỳ gần nhất của 9X là 3,76/4.

Năm 2017, Phương Uyên từng tham gia cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam và dừng lại tại vòng bán kết. Danh hiệu hoa khôi ĐH Tài chính – Marketing mới đây là một cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của cô gái 20 tuổi. 9X cảm thấy vui và tự hào khi được mọi người công nhận và khen ngợi nhan sắc.

“Sau cuộc thi, danh hiệu hoa khôi bên cạnh niềm vui, còn là áp lực. Mình tự nhận thức bản thân là nữ sinh tiêu biểu của trường. Việc giữ gìn hình ảnh và danh hiệu học tập cũng trở nên quan trọng hơn. Năm sau mình sẽ bước vào năm cuối đại học. Vì vậy, việc học tập sẽ là ưu tiên hàng đầu”, nữ sinh nói với Zing.vn.

Sở hữu chiều cao 1,65 m, nét đẹp cá tính và khả năng biểu cảm trước ống kính, Phương Uyên nhận nhiều lời mời làm mẫu ảnh từ 2 năm nay. Công việc này cũng giúp cô tăng thêm niềm đam mê với thời trang.

“Điều khiến mình tự tin nhất ở bản thân là tinh thần tích cực, sự nỗ lực, dám đương đầu với khó khăn và không sợ thất bại. Trong cuộc sống, mình luôn nhìn nhận mọi việc dưới góc độ tích cực để vượt qua mọi vấn đề”, cô gái quê Lâm Đồng nói.

Bên cạnh niềm yêu thích cho thời trang, Phương Uyên quan tâm đến việc tìm hiểu về các ngôn ngữ và nền văn hóa trên thế giới. Trong kỳ nghỉ hè tới, cô gái muốn trau dồi thêm tiếng Anh, Nhật và Hàn.

Thiên Nhi (Theo Zing, 10/05/2019)

Tin tài trợ