Ngất ngây set Vịt quay Bắc Kinh tại nhà hàng Ming Dynasty Đà Lạt

Tọa lạc tại số 07 Trần Hưng Đạo, TP Đà Lạt, Lâm Đồng. Nhà hàng Ming Dynasty được thiết kế theo lối kiến trúc cổ điển với những mảng cây xanh leo phủ kín các bức tường. Nơi đây nổi tiếng có món Vịt quay Bắc Kinh với lớp da giòn tan, vị béo mà không hề ngấy.

Dưới bàn tay khéo léo, các nhân viên phục vụ cắt lớp da vịt vừa miếng cuộn tròn trong lớp bánh tráng đặc biệt, thêm chút vị nồng của hành hoa, vị cay nhẹ của ớt hòa quyện với loại nước chấm đậm đà đặc trưng khiến bạn khi một lần thưởng thức sẽ nhớ mãi không quên.

Sau khi thưởng thức món da vịt thơm ngon, thực khách có thể yêu cầu nhà bếp sử dụng phần thịt để chế biến thành nhiều món ăn khoái khẩu khác như: Vịt xào mì, Vịt chiên cơm, Vịt bằm xúc xà lách, Vịt xào rau cải, Vịt rang muối, Vịt cháy tỏi, Vịt xào satế, Vịt xào gừng hành, Vịt xào tương X.O, Vịt nấu canh… Với giá phụ thu cho các món chế biến là 180.000₫ /món.

Bên cạnh món Vịt quay Bắc Kinh được chế biến công phu đã làm nên thương hiệu cho Nhà hàng Ming Dynasty, bạn còn có thể thưởng thức các món ăn đặc biệt sang trọng khác như: Vi cá thượng hạng, Bích lục Bào ngư, Miến xào cua… cho đến những món Dimsum quen thuộc.

Nhà Hàng Ming Dynasty Đà Lạt

  • Địa chỉ: 07 Trần Hưng Đạo, TP Đà Lạt, Lâm Đồng
  • Số điện thoại đặt bàn: 0263 3813 816. 03 845 927 45 (Mr. Quốc)
  • Thời gian mở cửa: sáng: 07:00 – 14:00; tối: 17:00 – 21:00 (Nếu Quý khách gọi điện đặt bàn trước Nhà hàng vẫn sẽ phục vụ Quý khách từ 14:00-17:00)
Tin tài trợ