Mua xe Honda, không cần trả trước, lãi suất cực thấp!

Nhận thấy tình hình dịch bệnh Corona virus hiện nay đang ảnh hưởng mạnh và trực tiếp đến hành vi tiêu dùng của khách hàng trên toàn quốc nói chung và Tỉnh Lâm Đồng nói riêng. Để hỗ trợ khách hàng trong mùa dịch Covid-19, Công ty Honda Việt Nam kết hợp cùng Hệ Thống Xe Máy Tâm Anh xin thông báo chương trình khuyến mãi siêu ưu đãi “SẮM Honda MÙA CORONA” tại Hệ thống cửa hàng xe máy Tâm Anh trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Theo đó, với mỗi Khách hàng khi mua 3 dòng xe Honda Wave Alpha, Honda Vision và Honda Air Blade tại Hệ thống HEAD Tâm Anh Lâm Đồng sẽ được áp dụng ưu đãi trả trước chỉ từ 0 ĐỒNG và trả góp với lãi suất chỉ từ 0.79%

  • Chương trình áp dụng từ nay đến hết 31/07/2020
  • Địa chỉ áp dụng: Tất cả cửa hàng thuộc Hệ Thống HEAD Tâm Anh Lâm Đồng 

Xe máy Honda luôn được khách hàng Việt tin tưởng lựa chọn nhờ vào thiết kế thời trang, thanh lịch, bắt kịp xu hướng cùng với động cơ mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm xăng hơn nhiều so với các dòng xe của đối thủ cạnh tranh. Đồng thời Hệ Thống Xe Máy Tâm Anh luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ hậu mãi, kiểm tra, sửa chữa xe với thái độ phục vụ nhanh chóng, tận tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên năng động nhiệt huyết. Đặc biệt là chúng tôi trân trọng quý khách hàng hơn bao giờ hết. Đặt khách hàng làm nền tảng để chúng tôi tồn tại và phát triển.

Hệ Thống xe máy Tâm Anh luôn không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm nâng cao chỉ số hài lòng của khách hàng. Mỗi khách hàng đến với Hệ Thống Xe Máy Tâm Anh sẽ luôn hài lòng khi được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Với phương châm “Tận tâm chuyên nghiệp – Nhiệt tình phục vụ khách hàng”, “Lợi ích của Khách hàng là lợi nhuận của Hệ thống HEAD Tâm Anh”. Chúng tôi hy vọng sẽ có thể mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Xe Máy Tâm Anh – Nơi trao gửi cảm xúc, trọn niềm tin yêu. Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng.

Để biết thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, xin vui lòng liên hệ hotline: 1900 57 57 17

Tin tài trợ