Xe khách giường nằm chạy với tốc độ cao và lấn hoàn toàn qua phần đường bên trái rồi va chạm mạnh với xe máy lưu thông theo chiều ngược lại. Vụ tai nạn làm 1 người chết và một người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Hiện trường vụ tai nạn

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 16 giờ ngày 23/3, trên Quốc lộ 20 (đoạn qua xã Đinh Trang Hòa, huyện Di Linh). Vào thời điểm trên, xe khách giường nằm mang BS: 49B – 001.80 (chưa rõ danh tính tài xế) đang lưu thông trên Quốc lộ 20 theo hướng từ TP Hồ Chí Minh đi Đà Lạt với tốc độ cao. Khi đến đoạn qua cây số 16 (xã Đinh Trang Hòa, huyện Di Linh) đã lấn hoàn toàn qua phần đường bên trái va chạm với xe máy mang BS: 69K1 – 253.20 do anh Nguyễn Chí Nguyễn (35 tuổi) điều khiển, chở theo sau là anh Trịnh Vũ Bảo (22 tuổi, cùng ngụ tại tỉnh Cà Mau). Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, anh Nguyễn và anh Bảo được người dân đưa đến Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu.

Theo thông tin từ Công an huyện Di Linh, sau khi cả 2 nạn nhận được đưa đến Bệnh viện cấp cứu thì anh Nguyễn Chí Nguyễn đã tử vong do vết thương quá nặng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Di Linh đã có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Khánh Phúc (Báo Lâm Đồng, 24/03/2019)