Lâm Đồng: Truy tìm xe gây tai nạn rồi bỏ trốn

Vào khoảng 6 giờ sáng nay, 16/1, người đi đường phát hiện một người đàn ông tử nạn trên Quốc lộ 20 nên đã báo với cơ quan chức năng.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường xảy ra vụ việc tại khúc cua Bà Liên (Km 78, đoạn qua Tổ dân phố 12, thị trấn Madaguôi, huyện Đạ Huoai). Theo dấu vết để lại hiện trường là vệt thắng của bánh xe, cơ quan chức năng huyện Đạ Huoai nhận định khả năng đây là một vụ tai nạn giao thông do xe tải gây ra. Tại hiện trường, bên cạnh thi thể người đàn ông có một ba lô màu đen, sọc xanh, bên trong có hai chai nước và ít quần áo. Trên người nạn nhân không mang theo giấy tờ tùy thân nên chưa thể xác định được danh tính. Nạn nhân là nam giới khoảng 38 – 40 tuổi, mặc áo thun xanh cọc tay, quần ngắn ka ki. Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, thi thể nạn nhân đã được đưa về nhà xác Trung tâm Y tế huyện Đạ Huoai.

Theo dấu vết để lại, khả năng chiếc xe di chuyển theo hướng từ TP TP Hồ Chí Minh về Đà Lạt và gây tai nạn cho người đàn ông đang đi bộ bên phần đường của mình. Hiện, cơ quan chức năng huyện Đạ Huoai đang triển khai các biện pháp nghiệp vụ, trích xuất camera của một trạm thu phí gần đó để truy tìm chiếc xe gây tai nạn, cũng như tìm thân nhân của nạn nhân.

Đông Anh (Báo Lâm Đồng, 16/1/2018)

Tin tài trợ