Lâm đồng: Khởi động mùa kỷ yếu 2018 với 99k, cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn.

Một mùa kỷ yếu nữa lại tới, năm nay KỶ YẾU LÂM ĐỒNG vẫn hứa hẹn “làm mưa làm gió” để các bạn học sinh, sinh viên có những bức ảnh “để đời”. Đặc biệt, năm nay, KỶ YẾU LÂM ĐỒNG khuyến mãi khủng với album chỉ 99k, “book” lịch sớm free ngay flycam, thỏa sức xếp hình. Click ngay vào link: https://www.facebook.com/kyyeubaoloc/ hoặc alo đến số 09 66 06 16 06 để đặt lịch chụp nhen các bạn!

Những kỉ niệm trong khoảng thời gian ngồi trên ghế nhà trường sẽ được KỶ YẾU LÂM ĐỒNG lưu lại trong những bức ảnh đậm phong cách của mỗi lớp. Đảm bảo các lớp sẽ được tư vấn từ A – Z để có những bức ảnh đẹp, độc và lạ.

KỶ YẾU LÂM ĐỒNG có nhiều gói chụp cho bạn lựa chọn. Với gói 99k, bạn sẽ được free ngay 3kg bột màu, hoa đội đầu cho các “mem” nữ, bóng nhiều màu và hỗ trợ loa thùng để cả lớp cùng “quẩy banh nóc”. Ngoài ra, KỶ YẾU LÂM ĐỒNG còn có nhiều gói khác nhau với những ưu đãi hấp dẫn, tha hồ cho các bạn lựa chọn.

Chụp không giới hạn số lượng ảnh, photoshop toàn bộ ảnh chụp, chụp free cho TẤT CẢ bạn bè và người thân đi cùng cùng “hàng tá” những ưu đãi, khuyến mãi khủng khác.

Còn chần chừ gì nữa mà không lên đồ, cùng cả lớp lưu lại những kỉ niệm đáng nhớ với KỶ YẾU LÂM ĐỒNG. 20 lớp “book” đầu tiên sẽ được free flycam đó nhen!

Một ngày để quậy “tưng bừng khói lửa”, một ngày bỏ lại cặp sách một bên, cùng “500 anh em” lớp mình lưu lại những kỉ niệm đáng nhớ, hãy để KỶ YẾU LÂM ĐỒNG lưu giữ những phút giây này cùng bạn!

 

KỶ YẾU LÂM ĐỒNG

Chia sẻ