Lâm Đồng: Chồng nguy kịch khi bị vợ tạt nước sôi vào người lúc nửa đêm

Anh Đinh Văn Hậu (43 tuổi, ngụ thôn 5, xã Đạ P’Loa, huyện Đạ Huoai) được người nhà chuyển tới Bệnh viện II Lâm Đồng điều trị trong tình trạng bị bỏng độ 2, chiếm 40% mặt trước cơ thể. Sau gần 1 ngày điều trị tại Bệnh viện, do vết bỏng quá nặng, các bác sĩ đã chỉ định chuyển anh Hậu xuống Bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh) để tiếp tục điều trị.

Anh Hậu bị bỏng nặng độ 2 phải chuyển xuống Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị

Chiều 6/3, Công an huyện Đạ Huoai cho biết, đơn vị đã triệu tập Lê Thị Hoài (ngụ thôn 5, xã Đạ P’Loa, huyện Đạ Huoai) để lấy lời khai làm rõ hành vi tạt nước sôi khiến anh Đinh Văn Hậu (chồng của Hoài) bị bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Thông tin ban đầu, vào tối 5/3, anh Hậu đi uống rượu về say rồi lời qua tiếng lại với vợ là Lê Thị Hoài. Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn (có 4 người con nhỏ tuổi từ 2 – 9), nhưng thấy chồng suốt ngày rượu chè say xỉn nên chị Hoài thấy ấm ức nằm không ngủ được. Đến khoảng 1 giờ sáng ngày 6/3, khi anh Hậu đang ngủ say, chị Hoài đã dùng ấm nước sôi nấu sẵn tạt lên người chồng. Lúc này, cháu Đinh Thị Ngọc Trang (9 tuổi, đang ngủ bên cạnh bố) cũng bị nước sôi làm bỏng. Sau khi sự việc xảy ra, anh Hậu và cháu Trang đã được người dân chuyển tới Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu. Tại Bệnh viện, anh Hậu được chẩn đoán bỏng độ 2, chiếm 40% cơ thể và hiện đã chuyển xuống Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị. Còn cháu Trang bị bỏng 10% ở vai, cánh tay trái và hiện đang điều trị tại Bệnh viện II Lâm Đồng.

Cháu Trang bị bỏng tại vai và cánh tay trái

Theo Công an huyện Đạ Huoai, sau khi được triệu tập lên làm việc, Lê Thị Hoài đã khai nhận toàn bộ hành vi tạt nước sôi vào người chồng. Tuy nhiên, do đang chăm sóc 3 con nhỏ nên được cho tại ngoại và cấm đi khỏi địa phương. Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng huyện Đạ Huoai điều tra, làm rõ.

Khánh Phúc – Đông Anh (Báo Lâm Đồng, 6/3/2018)

Tin tài trợ