Một địa điểm với khu vực vui chơi, shop quần áo trẻ em và không gian cà phê đẳng cấp, tất cả được gói gọn trong Khu liên hợp  Peter’s House – số 4 Hà Huy Tập, huyện Đức Trọng, địa điểm đang “hot” rần rần thu hút đông đảo người dân ghé chơi mỗi ngày.

Peter’s House được xây dựng trên diện tích hơn 1000 m2, khu liên hợp với nhiều không gian thư giãn phù hợp cho mọi đối tượng.

Khu vực vui chơi trẻ em tại Peter’s House luôn luôn thu hút các bé bởi nơi đây được bố trí rất nhiều đồ chơi, các bé còn được hướng dẫn để tham gia vào các hoạt động nhằm tăng tính tập thể, giúp bé năng động hơn.

Trong lúc các bé hòa mình vào các hoạt động tại khu vui chơi thì cả gia đình có thể ngồi và thưởng thức những ly đồ uống mát lành tại khu vực cà phê. Khu vực này được Peter’s House thiết kế theo phong cách hiện đại. Không gian tại đây cũng khá thoáng mát và rộng rãi với 2 tầng lầu, và có 2 phòng máy lạnh được thiết kế riêng theo phong cách Bắc Âu.

Tại đây còn có 1 cửa hàng quần áo trẻ em xuất dư đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Zara, H&M, Mango… Một thiên đường quần áo thu nhỏ cho các bé với rất nhiều mẫu mã đa dạng, và đặc biệt các mẹ sẽ được cô chủ tư vấn nhiệt tình để bé nhà mình có những “bộ cánh” đẹp nhất tung tăng dạo phố dịp Tết này!

Peter’s House còn là địa điểm thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện, các chương trình rèn luyện kĩ năng cho trẻ … để nơi đây thực sự là một ngôi nhà chung của tất cả mọi người.

Khu liên hợp Peter’s House

  • Địa chỉ: 04 Hà Huy Tập, Liên Nghĩa, Đức Trọng (Đối diện bến xe Phương Trang đi vào 20m)
  • Fanpage: Peter’s house Đức Trọng
  • Giờ mở cửa: 7h – 22h  (không nghỉ Tết)
  • Hotline: 0947 444 248