Với mong muốn trở thành một công ty được xã hội và người dân mong muốn tồn tại và phát triển, bên cạnh việc nỗ lực bán ra những sản phẩm an toàn và chất lượng phục vụ nhu cầu đi lại hàng ngày của người dân địa phương, Hệ thống HEAD Honda Tâm Anh luôn tiên phong trong việc triển khai mạnh mẽ các hoạt động hướng dẫn Lái xe an toàn (LXAT) cho mọi người dân tham gia giao thông an toàn, thường xuyên thực hiện hàng loạt các chương trình tuyên truyền và hướng dẫn LXAT trên các xã phường trong khu vực.

Hình ảnh chương trình đào tạo LXAT cho cán bộ viên chức, đoàn viên, đảng viên các xã phường, cơ quan, trường học, công an và quân đội ngày 19/06/2019 tại TTVH & TT Thành phố Bảo Lộc
Hình ảnh chương trình đào tạo LXAT cho học sinh Trường THCS Lộc Sơn ngày 13/05/2019

Với sự tích cực triển khai các chương trình cho các đối tượng độ tuổi khác nhau tại địa phương, trong tháng 05-06/2019, Hệ thống HEAD Honda Tâm Anh đã kết hợp với các cơ quan ban ngành địa phương, thực hiện 14 chương trình và hướng dẫn lái xe an toàn cho hơn 4000 học viên

Trong đó:

 1. Ngày 05/05/2019 Tại TTVH & TT Thành phố Bảo Lộc.
 2. Ngày 13/05/2019 Tại trường THCS Lộc Sơn, Phường Lộc Sơn, Tp. Bảo Lộc.
 3. Ngày 15/05/2019 Tại trường THCS Tân Lâm, xã Tân Lâm, huyện Di Linh
 4. Ngày 16/05/2019 tại TTVH & TT Thành phố Bảo Lộc dành cho đối tượng cán bộ viên chức, đoàn viên, đảng viên các xã phường, cơ quan, trường học, công an và quân đội.
 5. Ngày 17/05/2019 tại TTVH & TT Thành phố Bảo Lộc dành cho đối tượng cán bộ viên chức, đoàn viên, đảng viên các xã phường, cơ quan, trường học, công an và quân đội.
 6. Ngày 21/05/2019 tại Cty Nhôm Lâm Đồng, trụ sở tại TT Lộc Thắng, Huyện Bảo Lâm.
 7. Ngày 23/05/2019 tại TTVH & TT Thành phố Bảo Lộc dành cho đối tượng cán bộ viên chức, đoàn viên, đảng viên các xã phường, cơ quan, trường học, công an và quân đội.
 8. Ngày 24/05/2019 tại TTVH & TT Thành phố Bảo Lộc dành cho đối tượng cán bộ viên chức, đoàn viên, đảng viên các xã phường, cơ quan, trường học, công an và quân đội.
 9. Ngày 30/05/2019 tại UBND xã Hòa Nam, Huyện Di Linh.
 10. Ngày 31/05/2019 tại UBND Xã Hòa Ninh, Huyện Di Linh
 11. Ngày 05/06/2019 tại UBND Thị trấn Di Linh, Huyện Di Linh
 12. Ngày 06/06/2019 tại UBND Xã Bảo Thuận, Huyện Di Linh
 13. Ngày 19/06/2019 tại TTVH & TT Thành phố Bảo Lộc dành cho đối tượng cán bộ viên chức, đoàn viên, đảng viên các xã phường, cơ quan, trường học, công an và quân đội.
 14. Ngày 20/06/2019 tại UBND Xã Bảo Thuận, Huyện Di Linh
Hình ảnh hướng dẫn tư thế lái xe an toàn cho cán bộ viên chức, đoàn viên, đảng viên các xã phường thành phố Bảo Lộc ngày 16/05/2019

Nội dung đào tạo LXAT được Công ty Honda Việt Nam và Hệ thống HEAD Tâm Anh xây dựng khoa học, hấp dẫn và hiệu quả, bao gồm hướng dẫn lý thuyết tham gia giao thông thế nào để đảm bảo an toàn và thực hành kỹ năng Lái xe an toàn trên sân tập. Trên sân thực hành, các học viên được hướng dẫn cách kiểm tra xe trước khi tham gia giao thông, tư thế lái xe và ngồi sau xe an toàn, trang phục an toàn khi lái xe .… Quan trọng hơn, các học viên được hướng dẫn và thực hành những kỹ năng chính khi tham gia giao thông như: cua vòng, giữ thăng bằng và phanh khẩn cấp …..

Hình ảnh hướng dẫn cua vòng
Hình ảnh hướng dẫn thăng bằng trên ván hẹp

Bên cạnh những chương trình hướng dẫn LXAT được tổ chức khắp nơi thì hoạt động tư vấn lái xe an toàn trước khi giao xe và hướng dẫn luyện tập kỹ năng tham gia giao thông an toàn trải nghiệm qua các tình huống giao thông trên máy tập lái xe (RT) tại các HEAD Tâm Anh cũng thu hút rất đông đảo khách hàng đến mua xe và làm dịch vụ tại HEAD.

Hình ảnh trải nghiệm các tình huống giao thông trên máy tập lái xe (RT)

Hoạt động thay nhớt miễn phí cho Quý khách hàng tại các chương trình Ngày hội tri ân khách hàng

Hoạt động thay nhớt miễn phí cho Quý khách hàng tại các chương trình Ngày hội tri ân khách hàng
Hoạt động thay nhớt miễn phí cho Quý khách hàng tại các chương trình Ngày hội tri ân khách hàng
Hoạt động thay nhớt miễn phí cho Quý khách hàng tại các chương trình Ngày hội tri ân khách hàng

Với nỗ lực không ngừng triển khai rộng khắp các hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa như trên, HEAD Tâm Anh mong muốn giúp các khách hàng và người dân trong tỉnh Lâm Đồng hiểu biết nhiều hơn về kiến thức và nâng cao hơn nữa kỹ năng lái xe để tham gia giao thông hàng ngày được an toàn, góp phần xây dựng một xã hội giao thông an toàn và văn minh.