Gangster Tattoo – địa chỉ xăm hình uy tín tại Đà Lạt.

Gangster Tattoo tọa lạc tại số 58 Trương Công Định, phường 1, TP. Đà Lạt là tiệm xăm hình nghệ thuật uy tín chuyên nghiệp, được thành lập bởi đội ngũ artist hoạt động lâu năm, có kinh nghiệm trong nghề.

Mỗi tác phẩm do Gangster Tattoo tạo ra không chỉ đơn giản là hình xăm mà nó còn mang một giá trị tâm hồn của chính những người thực hiện và cả người sở hữu nó.

Lâu nay, không chỉ ở xã hội Việt Nam mà còn nhiều nơi trên thế giới, nghệ thuật xăm mình luôn bị bỏ quên về mặt nghệ thuật để gây ra những tranh cãi về mặc cảm đối với những người mang hình xăm. Bằng sự tận tâm, kinh nghiệm cũng như khao khát trải nghiệm, Gangster Tattoo mong muốn được đưa cái nhìn nghệ thuật vào ngành xăm cả trong và ngoài nước.

Công nghệ xăm hình hiện đại nhất

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Gangster Tattoo đã trang bị những thiết bị hiện đại nhất được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, Mỹ. Kim, mũi xăm mới 100% chỉ dùng qua một lần và mọi dụng cụ khác đảm bảo vô trùng tuyệt đối.

Tại Gangster Tattoo khách hàng sẽ được các Artist tay nghề giỏi trực tiếp thực hiện tạo ra những hình xăm tinh tế nhất. Ngoài ra, sau khi xăm hình khách hàng còn được tư vấn rất kỹ về chế độ chăm sóc và bảo quản hình xăm mới cũng như vùng da sau khi xăm một cách hợp lý nhất, giúp da tái tạo một cách nhanh nhất.

Hiệu quả hình xăm tối ưu nhất

Với ứng dụng công nghiệp xăm hình hiện đại và thợ giỏi nhiều năm kinh nghiệm, sự nhiệt tình và trên hết là trái tim, tâm hồn vào công việc nhằm tạo ra những tác phẩm hình xăm nghệ thuật hoàn mỹ nhất với nhiều phong cách khác nhau thích hợp từng sở thích của mỗi khác hàng.

Bạn muốn có 1 hình xăm thật đẹp nhưng không biết xăm hình ở vị trí nào cho thích hợp. Các bạn hãy đến Gangster Tattoo để trãi nghiệm nghệ thuật và sự chuyên nghiệp

 

 

 

Gangster Tattoo

Chia sẻ