Đức Trọng: Mùa đông không lạnh với những “Boss” tuyết

Đến PET HOUSE COFFEE – 11 Ngô Thì Nhậm, thị trấn Liên Nghĩa (gần công an thị trấn) bạn sẽ không sợ phải một mình bởi quán cà phê này có rất nhiều chú chó đáng yêu, thỏa sức cho bạn ôm ấp và chụp hàng trăm kiểu ảnh khoe bạn bè.

Những chú chó tại PET HOUSE chủ yếu là dòng Alaska với những bộ lông mềm mại, và những “anh bạn” ấy cũng rất thân thiện với mọi người. Đây là một địa chỉ lí tưởng cho ai yêu thích loài vật trung thành này.

Mọi người còn thích thú khi ghé PET HOUSE COFFEE là bởi vì không gian được decor rất ấn tượng. Phần sàn của một góc thuộc khu vực tầng lầu làm bằng kính cường lực, cảm giác như đang ngồi lơ lửng giữa không trung, phía dưới là hồ cá, rất thích hợp cho bạn nào thích cảm giác mạnh.

Tại PET HOUSE COFFEE, ngoài những đồ uống phổ biến như cà phê, trà sữa, trà hoa quả, sinh tố, yaour, soda, mojito… PET HOUSE COFFEE còn có cả một menu hấp dẫn các loại đồ ăn Hàn Quốc như miến trộn, bánh gạo chiên lắc phô mai, kimpap, cơm trộn, tokbokki, mì cay khô.. Trời lạnh thế này thì nhớ order thêm sữa gạo lên men Hàn Quốc cho trọn bộ luôn nhé mọi người.

PET HOUSE COFFEEĐịa chỉ: 11 Ngô Thì Nhậm, thị trấn Liên Nghĩa (gần công an thị trấn) – Holine: 0911 878 228 – 0989 926 160

Chia sẻ