Đổi hướng vì đam mê làm đẹp, cô gái Bảo Lộc xuất sắc đạt nhiều giải thưởng về phun xăm thẩm mỹ

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành tài chính doanh nghiệp, nhưng Khánh Miền – cô gái đến từ Bảo Lộc – vì quá yêu thích công việc liên quan đến làm đẹp nên  đã quyết định rẽ sang hướng khác: phun xăm thẩm mỹ. Hiện chị là một chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, được nêu bật trên các báo làm đẹp và được mời làm giám khảo cho các cuộc thi nổi tiếng trong nước.

Tham gia các khóa học trực tiếp, trau dồi thêm kiến thức với các khóa học online của các master nổi tiếng, Khánh Miền đã bắt đầu hành trình theo đuổi đam mê của mình.  Càng học chị càng cảm thấy thích thú và cuốn hút, và từ đây chị đã biết con đường nào là con đường dành cho mình.

Khánh Miền chụp ảnh lưu niệm cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm thẩm m

Trải qua quá trình học tập và ôn luyện, Khánh Miền quyết định thử sức bằng cách tham gia các cuộc thi. Nói là làm, một mình với chiếc vali, chị ra Hà Nội và bất ngờ đạt được danh hiệu Bàn Tay Vàng trong lần đầu thử sức. Sau đó, được làm quen và nhờ sự tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình của quán quân phun xăm Châu Á, chị tiếp tục ôn tập với mong muốn chinh phục được kết quả cao hơn nữa. Tiếp tục đăng kí tham dự, lần này, Khánh Miền đã xuất sắc đạt giải cao nhất như mục tiêu đã đề ra.

Khánh Miền vinh dự đoạt quán quân  cuộc thi phun thêu thẩm mỹ Việt Nam – Hàn Quốc 2019

Hiện nay, chị đã vinh dự được xướng tên là chuyên gia phun thêu thẩm mỹ Khánh Miền và được mời làm giám khảo các cuộc thi.

Nhìn lại những thành công Khánh Miền đã đạt được:

  • Giải Bàn Tay Vàng PMU 2018
  • Quán quân  cuộc thi phun thêu thẩm mỹ Việt Nam – Hàn Quốc 2019
  • Được mời phó ban giám khảo phun mày 3D tại TP HCM
Khánh Miền trong vai trò phó ban giám khảo

Vinh dự hơn cả, tháng 9/2019 sắp tới Khánh Miền được bổ nhiệm chức vụ cao nhất –  trưởng Ban Giám Khảo cuộc thi phun thêu thẩm mỹ với nhiều nước tham gia: Việt Nam, Hàn Quốc, Nga, Mỹ, Đài Loan, Hồng Kông, Philippines, Trung Quốc, Thái Lan.

Có được chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ nhưng Khánh Miền vẫn luôn trau dồi kiến thức, học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu trong nước và nước ngoài. Và chị đã – đang tiếp lửa đam mê bằng việc đào tạo nghề chuyên nghiệp cho các học viên tại ANNA Academy & SPA ở địa chỉ 236 Chu Văn An, phường 2, TP. Bảo Lộc. Hotline: 0964 086 579

Học viên đang theo học tại ANNA Academy & SPA

“Có đam mê, có học hỏi, ắt thành công” là điều chị luôn tâm niệm trong suốt quá trình theo đuổi công việc của mình. Chúc Khánh Miền có thêm nhiều kết quả và luôn giữ lửa đam mê trên con đường làm đẹp mà Miền đã chọn.

Các bạn quan tâm đến lĩnh vực này có thể tham khảo thêm thông tin tại facebook của Khánh Miền ở địa chỉ: https://www.facebook.com/annakhanhmien