Điêu khắc lông mày chuẩn Châu Âu, duy nhất tại Lâm Đồng, giảm giá khủng 50%

KIM DEE BEAUTY – 23 Hai Bà Trưng, phường 1, TP. Bảo Lộc – là địa chỉ điêu khắc lông mày chuẩn công nghệ Châu Âu- BALTIC BROWS duy nhất tại tỉnh Lâm Đồng.

Đặc biệt, từ nay đến hết tháng 5, khách làm đẹp tại KIM DEE BEAUTY 2 sẽ nhận được khuyến mãi khủng cực khủng:

  • GIẢM GIÁ 50% Tất cả các Dịch vụ,
  • Tặng kèm Voucher trị giá 1.500.000đ để tặng người thân hoặc sử dụng cho lần sau.

KIM DEE BEAUTY chuyên các dịch vụ làm đẹp Mày – Môi – Mí

Về lông mày: Điêu khắc lông mày kết hợp Phun rơi hạt; Điêu khắc lông mày – MÔ PHỎNG 99% SỢI LÔNG MÀY THẬT, mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho những khách hàng có lông mày thưa, nhạt. Dáng lông mày chuẩn TỶ LỆ VÀNG, hợp PHONG THUỶ.

Điêu khắc, phun tán bột lông mày Công nghệ Châu Âu với mực Organic an toàn và 3 không: không đau, không độc hại, không sưng tấy.

Phun rơi hạt; Phun tán bột; Phun tán bột 6D – Kĩ thuật phun shading mới nhất của châu Âu, không đau, không sưng, không viền khung chân mày, không cứng nhắc, vẫn giữ được độ mềm mại theo dáng lông mày thật

Xoá – Sửa lông mày phun/xăm bị hỏng, ĐẶC BIỆT CÔNG NGHỆ XOÁ PHUN XĂM HỎNG BẰNG DUNG DỊCH, KHÔNG ĐAU, KHÔNG TỔN HẠI ĐẾN DA VÀ LÔNG MÀY THẬT, XOÁ ĐƯỢC LÔNG MÀY TRỔ XANH LÂU NĂM.

Các dịch vụ về môi (phun môi Collagen;phun môi CandyLips; phun môi Aquarell; phun môi Lipstick ) – phun môi kĩ thuật châu Âu mới nhất, không đau không sưng, ăn uống dễ dàng sau khi phun, sau 2 ngày sẽ bong hết mài, lớp màu mỏng nhẹ tự nhiên.

Và các dịch vụ về mí (Phun Mí mở tròng và Phun Mí Eyeliner).

Đây cũng là điểm đặc biệt của KIM DEE BEAUTY, chỉ chuyên vàodịch vụ phun xăm thẩm mỹ, đảm bảo sự chuyên nghiệp, bài bản và tận tâm trong quá trình làm đẹp cho khách hàng của mình.

KIM DEE BEAUTY thực sự là một địa chỉ làm đẹp uy tín tại Lâm Đồng. Cô chủ tại KIM DEE BEAUTY được đào tạo và cấp chứng chỉ từ hai hãng lớn chuyên về phun xăm thẩm mỹ hàng đầu Châu Âu là Baltic Brows và Phibrows – đây cũng là cơ sở phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp DUY NHẤT tại Lâm Đồng được cấp chứng chỉ này của BALTIC BROWS.

Bên cạnh trụ sở chính KIMDEE BEAUTY tại HÀ NỘI, KIM DEE BEAUTY đã mở thêm cở sở 2 tại BẢO LỘC tại số 23 Hai Bà Trưng (Sau lưng trường THPT Bảo Lộc) nhằm mang đến cho khách hàng tại đây dịch vụ về phun xăm thẩm mỹ chất lượng hàng đầu, tiêu chuẩn Châu Âu.

Tuy mới khai trương nhưng với sự đào tạo bài bản của cô chủ, sự tận tâm với nghề, phong cách làm việc Chuyên nghiệp nên KIM DEE BEAUTY được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Kim DEE BEAUTY.

Các sản phẩm được KIM DEE BEAUTY sử dụng trong quá trình phun xăm cũng được sử dụng của hai hãng Baltic Brows và Phibrows, đảm bảo độ an toàn cho khách trong quá trình sử dụng các dịch vụ tại KIM DEE BEAUTY.

KIM DEE BEAUTY NHẬN ĐÀO TẠO HỌC VIÊN CHUYÊN NGHIỆP, đảm bảo tay nghề vững vàng sau khi học xong khóa.

KIM DEE BEAUTY

Chia sẻ