Đẹp hú hồn F Cánh Đồng Hoa mới xuất hiện tại Đà Lạt

Được mệnh danh là thành phố ngàn hoa, hoa len lỏi qua từng góc vườn của người dân đến vườn hoa rộng lớn của thành phố. Đà Lạt đúng là không bao giờ hết đẹp, vừa sắp hết mùa hoa đào nở rực mọi ngóc ngách thì bây giờ lại sắp cho ra mắt thêm 1 cánh đồng hoa rộng bao la cho mấy thánh cuồng Đà Lạt lại có cơ hội đi nữa nè.

F Cánh Đồng Hoa. Ảnh: Quy Tran (Quy SG)

Không giống với những nơi khác, cánh đồng hoa ở đây hội tụ rất nhiều loại hoa, mỗi loại hoa là 1 màu đan xen với nhau tạo nên một cảnh sắc tuyệt đẹp, không đâu sánh bằng. Với diện tích rộng tương đương với cánh đồng cẩm tú cầu bạn có thể tha hồ chụp choẹt thỏa thích tại mọi góc cánh đồng khi tới đây.

Biết bao nhiêu tâm hồn đã bị thu hút bởi cánh đồng hoa oải hương ở làng Vạn Thành thì chắc chắn khi đến đây cũng sẽ choàng ngợp bởi hàng dài những luống hoa oải hương chen chúc nhau mọc thành hàng dài.

F Cánh Đồng Hoa. Ảnh: Quy Tran (Quy SG)

Cánh đồng hoa sẽ hoạt động trải nghiệm từ 9h sáng đến 6h chiều ngày 14/2/2018 (nhằm 29 tết). Và chính thức khai trương vào 8h30 sáng ngày 17/2/2018 (mùng 2 tết).

F Cánh Đồng Hoa. Ảnh: Quy Tran (Quy SG)

Địa điểm: Cà phê F Cánh Đồng Hoa, Đường lánh nạn 1, Đèo Mimosa, P.10, Tp. Đà Lạt (Xem bản đồ trên Google Map). Điện thoại: 02633.516.777

Chia sẻ