Dalattourist tổ chức nhiều hoạt động ứng phó COVID-19

Ngoài trao tặng hàng chục nghìn khẩu trang y tế miễn phí, Dalattourist còn khử trùng, vệ sinh để phòng ngừa, ngăn chặn sự lây lan virus corona.

Bên cạnh phát triển du lịch, Công ty cổ phần Du lịch Lâm Đồng (Dalattourist) là một trong những doanh nghiệp chú trọng hoạt động vì môi trường và cộng đồng. Để mang lại tinh thần lạc quan đến với du khách nói chung và toàn thể nhân viên nói riêng trước dịch nCoV, Dalattourist đã thực hiện đồng loạt những công tác nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh này.

Với thông điệp “Save yourself  – Save the world” – Bảo vệ bản thân sẽ góp phần bảo vệ cộng đồng trước dịch bệnh, Dalattourist đã trao tặng hàng chục nghìn khẩu trang y tế miễn phí cho du khách và nhân viên tại các khu du lịch, nhà hàng, khách sạn trực thuộc công ty. Chiến dịch nhận được sự hưởng ứng của đông đảo du khách và các doanh nghiệp trên địa phương.

Dalattourist đã phát hàng chục nghìn khẩu trang y tế cho du khách, nhà hàng, khách sạn của công ty này.

Song song đó, Dalattourist đã thực hiện các công tác khử trùng, vệ sinh và hướng dẫn nhân viên biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn sự lây lan virus corona, để đảm bảo sự an tâm cho du khách trong thời điểm xảy ra dịch. Đồng thời, nhằm khích lệ và cổ vũ sức mạnh tinh thần mọi người trong mùa dịch, Dalattourist đã tổ chức cuộc thi”Trao ánh mắt cười, khách tươi ngày mới”, với ý nghĩa mang đến năng lượng tích cực tại nơi làm việc, nâng cao tinh thần, tác phong dịch vụ du lịch chuyên nghiệp của Dalattourist.

Dalattourist thực hiện các công tác khử trùng, vệ sinh và hướng dẫn nhân viên biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn sự lây lan virus corona.

Trong năm 2019, Dalattourist đã để lại nhiều dấu ấn. “Make Your Spring – Langbiang Trail 2019” – chiến dịch gây quỹ trồng 1.000 cây mai anh đào đầu tiên tại núi Langbiang, nhằm lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường, thiên nhiên. Với sự hưởng ứng tích cực của đông đảo người dân, doanh nghiệp tại Lâm Đồng và du khách, chiến dịch sẽ tiếp tục thực hiện trong năm 2020.

Chiến dịch gây quỹ trồng 1.000 cây mai anh đào đầu tiên tại núi Langbiang, nhằm lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường, thiên nhiên của Dalattourist.

Cũng trong năm 2019, Dalattourist đã đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê trong chương trình “Trung thu về bản”, nhằm mang đến những món quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Lâm Đồng đón Tết Trung thu. Ngoài ra, Dalattourist đã đạt giải nhất cuộc thi “Ứng xử văn minh du lịch Lâm Đồng 2019”, là nhà tài trợ chính “Mùa hội cỏ hồng Langbiang”…

Đại diện Dalattourist cho biết công ty luôn không ngừng đầu tư, phát triển với mục tiêu mang đến cho địa phương và du khách những giá trị tốt nhất, nhiều trải nghiệm đáng nhớ nhất theo phương châm “Thiên nhiên là nền tảng – Con người tạo nên giá trị”.

Dalattourist hiện đang quản lý các điểm đến nổi tiếng tại Đà Lạt như: khu du lịch Thác Datanla, Langbiang, Cáp Treo Đà Lạt, Đường Hầm Điêu Khắc cùng chuỗi hệ thống dịch vụ lưu trú, ẩm thực như Khách sạn & Villa Nice Dream, nhà hàng Buffet rau Léguda (Đà Lạt & Nha Trang), nhà hàng Thủy Tạ…

Không chỉ tận dụng lợi thế về thiên nhiên, Dalattourist còn không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang lại sự chuyên nghiệp, tận tình, thân thiện giúp du khách có những trải nghiệm tốt nhất khi đến với xứ sở sương mù.

Thư Kỳ