Khoảng 20 giờ 10 phút, trên đoạn đường Bà Huyện Thanh Quan (khu vực cuối hồ Xuân Hương), người đi đường bắt gặp một nạn nhân nằm gục giữa đường bên chiếc xe máy nên dừng lại gọi xe cứu thương đưa nạn nhân đi cấp cứu. Đồng thời, gọi cảnh sát giao thông tới hiện trường để điều tra giải quyết vụ việc.

Nạn nhân bị xe tải tông gục bên đường đã được đưa lên xe cấp cứu

Ông Nguyễn Thịnh – ở 1/6 Lữ Gia – P9 – TP Đà Lạt là nhân chứng bế nạn nhân lên vỉa hè kể lại: “Tôi đang đi làm bảo vệ, từ 8 giờ tối bắt đầu đi từ nhà ra đến hồ Xuân Hương khoảng 8 giờ 5 phút đến 8 giờ 10 phút đường Bà Huyện Thanh Quan thì bắt gặp một vụ tai nạn do một chiếc xe tải (không có thùng) không rõ biển số đi từ hướng Cầu Sắt qua đường Bà Huyện Thanh Quan chạy rất nhanh đã tông vào một xe máy Sirius biển số 49-N3-3451 thấy nạn nhân gục xuống, tôi dừng xe lật người nạn nhân và bồng vô lề đường. Chiếc xe tải lại tiếp tục tông vào một chiếc xe máy trên xe có hai vợ chồng chở một đứa con đi cùng chiều làm phần sau chiếc xe máy bị vỡ. Ba người trên chiếc xe máy này có dừng lại vài phút quan sát và không ai bị thương tích nên tiếp tục lái xe đi”.

Nạn nhân là cô gái trong tình trạng bất tỉnh, mặt mũi chảy máu. Một số người đi đường dừng lại kiểm tra, lấy điện thoại của nạn nhân gọi cho hai, ba số máy để báo tin. Sau đó, có 1 người tới hiện trường là ông Nguyễn Văn Hùng, chú của nạn nhân, ở số 6 Trần Nhật Duật -P5 -TP Đà Lạt. Ông Hùng cho biết: “Nạn nhân tên là Nguyễn Thị Lan Anh, sinh năm 1994, nhân viên bán hàng ở một quán nướng gần ngã 5 Đại học. Cháu đang trên đường đi làm thêm trở về nhà ở 27/61 Yersin – P10 – TP Đà Lạt thì gặp nạn. Khi tôi đến nơi, thấy cháu đã được đưa lên xe cấp cứu”. 

Hiện Công an đang tiến hành điều tra để xử lý vụ việc.

An Nhiên (Báo Lâm Đồng, 12/08/2019)