Đà Lạt: “Võ Lâm Tranh Hùng” chương trình đặc sắc cho các “huynh đệ” với giải thưởng lên đến 10 triệu đồng

Thông báo khẩn: Quán ăn TÚY TỬU LẦU – số 9, Thủ Khoa Huân, TP. Đà Lạt thông báo đến các “huynh đệ” xa gần: TÚY TỬU LẦU đang diễn ra cuộc thi “Võ Lâm Tranh Hùng” cho các “anh hùng hào kiệt” tới quán “đàm đạo” để tìm ra “võ lâm minh chủ” trong việc uống bia. Chương trình đã bắt đầu rồi nhé các “huynh đệ”, và sẽ kết thúc vào ngày 15/5.

TÚY TỬU LẦU là quán ăn độc đáo mang đậm phong cách cổ trang, kiếm hiệp với phong cách phục vụ có một không hai. Khách ghé TÚY TỬU LẦU như lạc vào thế giới của các “anh hùng võ lâm”, chỉ cần bước vào quán, bạn sẽ được “tiểu nhị” (nhân viên phục vụ) tư vấn nhiệt tình về các món ăn và cũng được gọi là các “quan khách” (khách hàng).

Từ cách décor đến trang phục, vật dụng được bày trên bàn ăn tại TÚY TỬU LẦU cũng mang đậm phong cách “kiếm hiệp”

Không chỉ phải tuân thủ cách xưng hô tại TÚY TỬU LẦU, “quan khách” cũng có dịp thưởng thức một menu với tên những món ăn thuộc thế giới kiếm hiệp như món “Như lai thần chưởng (Cơm chiên túy tửu lầu), giáng long thập bát chưởng (Tôm sú nướng muối ớt)”…

Điểm qua một xíu xiu phong cách của TÚY TỬU LẦU là bạn đã muốn ghé ngay rồi phải không? Và càng phải ghé hơn khi TÚY TỬU LẦU đang có một cuộc thi vô cùng hấp dẫn “Võ Lâm Tranh Hùng” để tìm ra “huynh đệ” có “tửu lượng” tốt nhất. Mọi người khi ghé TÚY TỬU LẦU “đàm đạo”, khi ra về sẽ tổng kết số bia uống được (dựa trên bình quân đầu người), chụp lại màn hình, check in tại TÚY TỬU LẦU. Quán sẽ xác nhận số lượng bia đã uống và đăng lên panpage TÚY TỬU LẦU. Những phần quá rất rất giá trị sẽ được trao tặng cho “anh hùng võ lâm” có “tửu lượng” tốt nhất.

  • Giải nhất: 6 triệu tiến mặt + 15% tổng hóa đơn cho lần “đàm đạo” kế tiếp.
  • Giải nhì: 3 triệu tiền mặt + 10% tổng hóa đơn cho lần “đàm đạo” kế tiếp.
  • Giải ba: 1 triệu đồng tiền mặt + 5% tổng hóa đơn cho lần “đàm đạo” kế tiếp.

– Nhằm phục vụ quan khách tới với hội thi “võ lâm tranh hùng” Tửu Quán mở cửa từ 11h trưa phục vụ các Huynh đài võ lâm thiên hạ.

Chương trình hấp dẫn cho các “huynh đệ” đến, vừa thưởng thức, vừa tranh tài. Thân mời các “anh hùng hào kiệt” khắp “tứ phương thiên hạ” đến TỦY TỬU LẦU”. Lưu ý là cuộc thi sẽ kết thúc vào ngày 15/5 nhé!

Quán ăn TỦY TỬU LẦUĐịa chỉ: số 9, Thủ Khoa Huân.p1 TP Đà Lạt.

Chia sẻ