Đà Lạt: Thưởng thức rượu vang chuẩn vị Đà Lạt tại 37B Hùng Vương

Thưởng thức những ly rượu vang vào mỗi bữa ăn không chỉ đem lại cảm giác ngon miệng, mà còn hỗ trợ sức khỏe rất tốt. Nếu có dịp ghé Đà Lạt, bạn hãy đến ngay 37B Hùng Vương, phường 10 để tham quan và mua cho mình những chai rượu vang chuẩn vị của công ty CP rượu bia Đà Lạt – Dalat Beco.

Đây là cửa hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm Dalat Beco, với nhiều dòng sản phẩm rượu vang Đà Lạt, vốn được người dân bản địa và du khách rất chuộng sử dụng.

Sản phâm rượu vang Dalat Beco được sản xuất từ trái cây đặc sản Đà Lạt, qua bàn tay khéo léo của người dân với bí quyết công nghệ lên men truyền thống, kết hợp trang thiết bị hiện đại, tạo nên ly rượu vang với hương vị ấn tượng, khó phai.

Sau thời gian tìm tòi, nghiên cứu trên nền tảng cơ bản là công nghệ lên men truyền thống của Pháp, VANG DABECO của công ty cổ phần rượu bia Dalat Beco đã thành công với hương vị ngon hơn, đậm đà hơn, được xuất khẩu nhiều thị trường trên thế giới.

Ghé cửa hàng trưng bày tại 37B Hùng Vương, bạn có thể dùng thử rượu vang miễn phí và nếu có nhu cầu, công ty cũng tổ chức cho các đoàn tham quan nhà máy sản xuất. Tại đây cũng cung cấp các mặt hàng rượu số lượng lớn với giá sỉ đối với nhà phân phối.

Lưu lại địa chỉ để có thể thưởng thức những ly rượu vang thơm ngon, chuẩn vị khi ghé Đà Lạt nhé!

Cửa hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm Dalat BecoĐịa chỉ: 37B Hùng Vương, phường 10 – Hotline: 02633.909.777 – 01217333292

Chia sẻ