Đà Lạt: Quán ăn 24 năm chuyên các món tiềm thuốc Bắc khai trương chi nhánh 2

Hương Lâm Tửu Quán,  quán ăn chuyên phục vụ các món tiềm, các món ăn thay thuốc, tăng cường sinh lực và các loại rượu thuốc gia truyền nay mở thêm chi nhánh 2 tại số 242 Hai Bà Trưng, TP. Đà Lạt; phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng đối với các món ăn ngon và bổ dưỡng này.

Hương Lâm Tửu Quán 2 phục vụ các món tiềm thuốc bắc như Óc Heo cách thủy, Tim Gà Sâm Quy, Cật Heo Ngó Sen, Ngẩu Pín Gân Bò, Chim Cút tiềm, Ngọc Kê tiềm… quán cũng có lẩu Ngầu Pín thuốc Bắc, lẩu Đuôi Bò thuốc Bắc để khách thêm phần lựa chọn.

Vào Hương Lâm Tửu Quán 2, gọi một phần Gà Ác Như Ý tiềm thuốc bắc, bạn sẽ ngất ngây với hương vị đặc trưng của món ngon này. Gà ác thịt mềm, ngọt hòa quyện với mùi vị của các vị thuốc bắc rất thơm và bổ dưỡng. Nước tiềm được nêm nếm vừa miệng, và khách nhớ đừng bỏ phí một tẹo nước tiềm nào khi thưởng thức các món tiềm tại Hương Lâm Tửu Quán 2 nhé bởi bao nhiêu dưỡng chất đều nằm hết trong nước.

Ngoài các món tiềm bổ dưỡng, quán còn có các món để khách nhậu lai rai như gỏi gà, heo rừng xào lăn, chân gà, cơm chiên, mực lá…

Hương Lâm Tửu Quán 2 còn nổi tiếng với các loại rượu thuốc bắc gia truyền như Hồi Xuân Tửu, Hương Tình Tửu, Trường Xuân Tửu, Thiên Kim Đại Bổ Thận, Nhân Sâm Linh Chi… Đặc biệt, quán chỉ bán cho 1 khách không quá 2 xị để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng

Hương Lâm Tửu Quán 2

  • Địa chỉ: 242 Hai Bà Trưng, Đà Lạt
  • Chi nhánh 1: 110 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt
  • Mở cửa từ 12h – 23h

Tin tài trợ