Đà Lạt: Check in trà sữa Yay Tea –view đẹp hú hồn, đồ uống siêu ngon

Hôm nay, bạn đã ghé trà sữa YAY TEA chưa? YAY TEA – 169 Bùi Thị Xuân – là quán trà sữa có không gian đẹp cùng menu hàng chục đồ uống hấp dẫn, sẵn sàng cho bạn khám phá YAY TEA ngay hôm nay.

Vừa bước vào quán, bạn sẽ bị YAY TEA chinh phục ngay bởi không gian rộng rãi và khá đẹp. YAY TEA được décor theo phong cách hiện đại với không gian ấm cúng, phù hợp với tiết trời se lạnh của Đà Lạt. Chị chủ lại rất thân thiện nữa, đang trang trí cây đào mà vẫn tươi cười khi khách bước vào quán.

Menu tại YAY TEA khá đa dạng, có các loại trà sữa truyền thống, trà sữa nguyên chất, trà sữa tươi milkfoam, trà special milkfoam, trà trái cây với rất nhiều hương vị cho bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể order thêm các loại topping, YAY TEA luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Đặc biệt, khách đến YAY TEA luôn thích gọi cho mình 1ly thuộc dòng trà special milk foam hay 1 ly trà YAY, bởi đây đều là những món nước “độc quyền” của YAY TEA.

Ấn tượng nhất là món trà sữa vị óc chó thơm lừng, béo béo; món cream cookie cũng hấp dẫn không kém bởi vị bánh cookie chocolate thơm lừng, lại còn được décor như một chậu cây nhỏ xinh trông vô cùng bắt mắt.

YAY TEA còn có các loại coffee như espresso, capuccino, latte macchiato, tha hồ cho bạn lựa chọn mỗi khi đến với YAY TEA.

Hôm nay, đổi không khí và đến với YAY TEA, chọn chỗ ngồi ngay gần khung cửa sổ, vừa thưởng thức đồ uống ngon, vừa thả hồn mình ngắm nhìn phố phường tấp nập.

YAY TEAĐịa chỉ: 169 Bùi Thị Xuân, Tp Đà Lạt.

Chia sẻ