Với hành động dũng cảm của mình, tài xế Phan Văn Bắc được CTCP Xe Khách Phương Trang (FUTA Bus Lines) thưởng nóng 20 triệu đồng.

img_6483-1226

Ông Võ Quốc Bình, Phó Giám đốc FUTA Bus Lines, cho biết hành động dũng cảm cứu người của lái xe Phan Văn Bắc có thể sẽ thay đổi định kiến xã hội bấy lâu nay về nghề tài xế.

Với hành động dũng cảm cứu người của mình, tài xế Phan Văn Bắc đã được CTCP Xe khách Phương Trang trao tặng 20 triệu đồng và kỷ niệm chương.

Đồng thời, anh Bắc cũng không quên nhắn gởi những bác tài của xe khách Phương Trang luôn vững tay lái trong mọi tình huống và luôn phục vụ tốt khách hàng. Nếu một ngày nào đó có cơ hội làm việc cho Phương Trang, tôi sẽ suy nghĩ và cân nhắc nghiêm túc”.

Trước đó, ông Trương Quang Nghĩa, Bộ trưởng Bộ GTVT, Phó Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia cũng đã có thư gửi lời khen ngợi và bày tỏ sự cảm phục đối với quyết định thông minh, dũng cảm và hành động cao đẹp của anh Phan Văn Bắc. Ủy ban ATGT Quốc gia và Bộ GTVT cũng có văn bản đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen anh Bắc. Ủy ban ATGT Quốc gia đã quyết định trao giải thưởng “Vô lăng vàng” năm 2016 cho anh Phan Văn Bắc.

Khánh Chi (Báo NTD, 09/09/2016)