Bảo Lộc: Tụ tập tại LẨU BÒ KHÁNH, “chiến” vô số món ngon, lạ miệng

Cuối ngày, rủ ngay bạn bè đến quán LẨU BÒ KHÁNH – Nguyễn Công Trứ (ngay khu quảng trường, bên cạnh Thế Giới Ăn Uống) – để thưởng thức những món ngon, lạ miệng như món cháo dựng bò bổ dưỡng, món bò kho sả ăn với cơm cháy “tuyệt cú mèo”, tất nhiên không thể bỏ qua món lẩu bò với công thức riêng và nhiều nhiều món hấp dẫn khác.

Món gân bò kho sả, nghệ ăn kèm với dĩa cơm cháy sẽ hấp dẫn bạn ngay từ khi được quán bưng ra. Dĩa gân bò có mùi thơm từ sả và màu vàng tự nhiên của nghệ. Cơm cháy nóng hổi, giòn rụm, thử một miếng là sẽ bị món ngon này hấp dẫn ngay.

Cháo dựng bò cũng là món được nhiều thực khách ưa chuộng, đặc biệt là các bà mẹ vì món ngon này rất nhiều chất dinh dưỡng. Cháo có dựng bò nhiều gân, dai giòn, kết hợp với khoai môn, khoai mì, đu đủ xanh cùng nước hầm xương được ninh tận 24 tiếng.

Và chắc chắn bạn không thể bỏ qua món lẩu bò chính hiệu được hầm từ xương ống cho vị ngọt thanh, béo tự nhiên. Món ngon ăn kèm với mì trứng, chấm chao béo ngậy cùng đủ loại rau tươi ngon. Ăn thử lẩu bò tại KHÁNH, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt với món lẩu bò đã dung trước đây!

Ngoài ra, LẨU BÒ KHÁNH còn có lòng bò hấp, bò bóp thấu, gỏi bò thái cay và món phá lấu. Món nào cũng thấy hấp dẫn và muốn dùng thử cả. Không ghé được LẨU BÒ KHÁNH thì các bạn cũng có thể order để LẨU BÒ KHÁNH giao hàng cho bạn nhé! (trong nội thành Bảo Lộc)

Nhanh chân ghé LẨU BÒ KHÁNH để thưởng thức menu hấp dẫn này nhé!

LẨU BÒ KHÁNHĐịa chỉ: Nguyễn Công Trứ (ngay khu quảng trường, bên cạnh Thế Giới Ăn Uống). Hotline: 0989 66 22 77. Giờ mở cửa: 10h30 – 21h

Chia sẻ