Bảo Lộc: Trưa hè nóng bức ghé ngay Ẩm thực Tuấn Đình sân vườn mát mẻ

Ẩm Thực Tuấn Đình vừa mới khai trương tại số 92 Hà Giang với menu món ăn phong phú, không gian sân vườn mát mẻ, hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn cho thực khách tại TP. Bảo Lộc.

Chỉ cần đi theo đường Hà Giang, đối diện chợ đồ si, bạn sẽ thấy ngay bảng hiệu của quán ẨM THỰC TUẤN ĐÌNH. Nhìn cổng bé bé vậy thôi nhé, nhưng vào trong bạn sẽ thấy không gian rộng rãi thoáng mát, lại có nguyên một bãi đậu xe ô tô hoành tráng, tha hồ rủ rê cả đại gia đình đến TUẤN ĐÌNH thưởng thức.

ẨM THỰC TUẤN ĐÌNH có nhiều không gian cho bạn lựa chọn, ngày đẹp trời, bạn có thể ngồi bên ngoài, gần hồ nước nếu thích sự thoải mái, hoặc ngồi tại các chòi ven bên hồ. ẨM THỰC TUẤN ĐÌNH cũng có các phòng nhỏ và một phòng lớn cho các khách muốn có không gian yên tĩnh, riêng tư.

 

Menu tại ẨM THỰC TUẤN ĐÌNH rất đa dạng. Đến TUẤN ĐÌNH bạn có thể thưởng thức các món xào, gỏi hay những món được chế biến từ thịt dê, bò, thỏ, heo rừng, các món cá, gà hoặc lươn. ẨM THỰC TUẤN ĐÌNH cũng có các món hải sản tươi ngon và những nồi lẩu hấp dẫn.

ẨM THỰC TUẤN ĐÌNH nhận đặt tiệc liên hoan, sinh nhật, tiệc hội nghị. Khách ghé ẨM THỰC TUẤN ĐÌNH, sẽ được thưởng thức những món hấp dẫn với không gian thoải mái.

Nếu hôm nay cả nhà vẫn chưa biết ăn gì, đi đâu, thì thử ghé ẨM THỰC TUẤN ĐÌNH để khám phá nhé!

ẨM THỰC TUẤN ĐÌNH

  • Địa chỉ: 92 Hà Giang, TP. Bảo Lộc
  • Hotline: 0982 611 467 – 0933 876 431
Chia sẻ