Bảo Lộc: Thưởng thức cháo ếch Singapore, tặng ngay nước sâm nhà nấu

Từ ngày 20/4 – 1/5, Cháo ếch Singapore CÔ HƯƠNG – Số 7B Phạm Ngũ Lão (sát bên nướng lẩu His and Her, đối diện nem nướng Đà Lạt) đang có chương trình khuyến mãi. Khách ghé CÔ HƯƠNG thưởng thức món cháo ếch, sẽ được tặng ngay một ly nước sâm mát lạnh nhà nấu.

Cháo ếch Singapore CÔ HƯƠNG đã có mặt tại Sài Gòn, nay CÔ HƯƠNG mở thêm chi nhánh tại Bảo Lộc. Nồi cháo ếch nóng hổi sẽ làm bạn muốn thưởng thức ngay khi vừa được cô chủ dọn ra.

Hương vị thơm ngon, mang đậm phong cách của CÔ HƯƠNG, cùng nguyên liệu chế biến được chọn lọc kĩ càng, đảm bảo độ tươi và hợp vệ sinh cũng là một trong những điều kiện quyết định món cháo ngon của quán cháo ếch Singapore CÔ HƯƠNG.

Một tô cháo ếch đậm vị tại CÔ HƯƠNG có giá 30k, nếu bạn muốn thưởng thức hẳn hai con ếch thì có giá 55k nhé! Quán CÔ HƯƠNG cũng có nước sâm nhà nấu giá 5k một ly.

Thêm nữa, buổi sáng, CÔ HƯƠNG còn có hủ tiếu và cơm tấm với giá phải chăng, ghé CÔ HƯƠNG để thưởng thức bữa sáng ngon lành nữa nhé!

CÔ HƯƠNG nhận giao hàng tận nơi trong nội thành Bảo Lộc khi order từ 2 phần trở lên nhé! Đặc biệt, nhân dịp lễ 30/4 – 1/5, CÔ HƯƠNG đang có chương trình khuyến mãi tặng ngay 1 ly nước sâm khi khách ghé thưởng thức cháo ếch Singapore CÔ HƯƠNG nhé!

CHÁO ẾCH SINGAPORE CÔ HƯƠNG

  • Địa chỉ: 7B Phạm Ngũ Lão (sát quán Nướng và lẩu His and Her)
  • Hotline: 0913 017 393
  • Giờ mở cửa: Điểm tâm sáng: 6h – 10h
  • Cháo ếch: 15h trở đi
Chia sẻ