Bảo Lộc: Thỏa sức hát hò với ưu đãi khủng lên đến 50%

Từ nay đến hết ngày 30/9, karaoke GOLD, 79 Duy Tân, phường I (bên cạnh chợ mới, đi đường hàng dừa sẽ nhìn thấy bảng chỉ dẫn) có chương trình ưu đãi giảm giá 50% tiền giờ. Nhanh nhanh hát hò “khô máu” với GOLD ngay hôm nay để nhận ưu đãi. Chương trình không áp dụng cho các ngày lễ và thứ 7, chủ nhật.

GOLD có tổng cộng 8 phòng vip, trong đó có 3 phòng “sang chảnh” hơn với hệ thống đèn led “phủ sóng” ngập phòng, tạo hiệu ứng bắt mắt, thêm sôi động cho cuộc vui của mọi người.

Điểm đặc biệt của GOLD là được đầu tư hệ thống âm thanh kĩ thuật số DG Tal hiện đại, chọn bài hát bằng ipad, không gian thiết kế đẳng cấp với đèn led được bố trí khắp các ngóc ngách các phòng và cảm ứng theo nhạc.

Còn điểm đặc biệt nữa mà chưa có quán karaoke nào của Bảo Lộc có là chương trình phát thẻ thành viên với rất nhiều ưu đãi. Với thẻ thành viên, mỗi lần sử dụng dịch vụ tại GOLD, mọi người sẽ được đánh dấu vào thẻ, sau 3 lần đánh dấu sẽ được tặng 100% tiền giờ hoặc 10 lon bia tự chọn. Quá hấp dẫn phải không mọi người!

Kéo nhau đi GOLD để nhận ưu đãi 50% và rinh ngay thẻ thành viên thôi!

Karaoke GOLD – 79 Duy Tân, phường I (bên cạnh chợ mới, đi đường hàng dừa sẽ nhìn thấy bảng chỉ dẫn) – Hotline: 0933 07 07 64

Chia sẻ