Bảo Lộc: Sở hữu ngay Vario, Exciter nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia

Công ty TNHH TM Xe máy Tân Vũ Phương xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ công ty trong suốt 25 năm qua.

Là Công ty 1 thành viên hiện đang kinh doanh xe gắn máy thương hiệu SUZUKI của Nhật Bản, chúng tôi luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm mới và chất lượng, dịch vụ tân tâm

Như quý khách hàng đã biết năm 1995 xe WIN, ASTREA, DREAM được nhập khẩu từ INDONESIA đã đổ bộ vào Việt Nam và làm mưa làm gió trên thị trường Việt. Sau một thời gian đã vắng bóng vì lý do thuế nhập khẩu.

Năm 2018 được ưu đãi từ nhà nước Việt Nam, thuế nhập khẩu xe đã trở về 0, xe máy INDONESIA bắt đầu tái xuất hiện trên thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH TM Xe máy Tân Vũ Phương nắm bắt được thời cơ này đã tiên phong là công ty nhập khẩu trực tiếp từ INDONESIA thương hiệu HONDA và YAMAHA với dòng xe VARIO 125CC – VARIO 150CC – EXCITER 150 (MX KING 150) đầu tiên tại Bảo Lộc với mặt hàng đa dạng, đẹp, bắt mắt, đặc biệt là giá cả cạnh tranh tốt.

Bảo đảm đến với Công Ty TNHH TM Xe máy Tân Vũ Phương khách hàng chắc chắn là phải mua được.

Công Ty TNHH TM Xe máy Tân Vũ Phương sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng và sẽ liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ để đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Công Ty TNHH TM Xe Máy Tân Vũ Phương

  • Địa chỉ: 01-02 Nguyễn Công Trứ (Đường Hàng Dừa), TP Bảo Lộc
  • Hotline: 02633 711 222 – 0907 424 024
Chia sẻ