Thuy Nguyen Boutique vừa mới khai trương tại số 564 Trần Phú, TP. Bảo Lộc (Gần Karaoke King, Khách sạn Hồng Thái) với rất rất nhiều quần áo thời trang cao cấp chất như nước cất được nhập 100%, nhân dịp khai trương shop giảm giá 10% áp dụng từ nay đến hết ngày 12/12/2018.

Các mặt hàng thời trang cao cấp cho chị em phụ nữ tại shop 100% là hàng nhập của Hàn Quốc, Hồng Kông, Quảng Châu với chất lượng tốt và mẫu mã đẹp, bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất.

Thuy Nguyen Boutique đến tận nước, tự tay lựa từng sản phẩm cho khách, không qua bất kì một tay trung gian nào, nên đảm bảo về mặt chất lượng cũng như giá thành cực kì hợp lí cho cả nhà thoải mái mua sắm.

Shop có đa dạng các sản phẩm cao cấp, từ trang phục dạo phố, công sở đến trang phục dự tiệc, đáp ứng nhu cầu của đa dạng khách hàng.

Thuy Nguyen Boutique còn nhận bỏ sỉ và lẻ nữa nhé! Liên hệ ngay để có những sản phẩm đẹp, chất lượng với giá cực tốt. Mọi người ít thời gian, có thể truy cập trang Facebook của shop để cập nhật những sản phẩm mới nhất.

THUY NGUYEN BOUTIQUE