Bảo Lộc: Sắp khai trương, Chuu Tea free 100 ly trà sữa đầu tiên, tiếp tục mua 1 tặng 1

Chỉ cần like, share bài viết này ở chế độ công khai trên trang cá nhân, tag 5 bạn bè là bạn đã có cơ hội nhận miễn phí 1 trong 100 ly trà sữa (áp dụng cho 100 khách hàng đầu tiên) và tiếp tục mua 1 tặng 1 tại Chuu Tea đến hết ngày 16/10. Chương trình áp dụng đối với khách mua tại cửa hàng.

Xõa hết ga, chơi hết mình, Chuu Tea còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi khác như giảm ngay 10% từ ngày 17/10 – 25/10, và đặc biệt là chương trình tích điểm không thời hạn, khách hàng đến mua đồ uống tại Chuu Tea sẽ có ngay 1 thẻ tích điểm, và cứ 5 ly sẽ được tặng ngay 1 ly.

Chuu Tea là một tiệm đồ uống với đa dạng các thể loại: từ những ly trà sữa thơm ngon, sinh tố mát lành  đến những ly bia úp ngược đang được giới trẻ săn lùng, menu của Chuu Tea đều có tất tần tận và sẵn sàng hòa nhịp cùng bạn.

Chuu Tea còn có cả những món ngon để bạn nhâm nhi trong lúc tán dóc cùng bạn bè, người thân. Không gian quán tại Chuu được thiết kế hiện đại, trẻ trung và năng động, là điểm đến bạn không nên bỏ lỡ khi muốn thưởng thức một ly đồ uống thơm ngon.

Quá nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, cùng bạn bè ghé Chuu Tea ngay thôi!

Chuu Tea

  • Địa chỉ: 38 Võ Thị Sáu, phường 2, Bảo Lộc
  • Hotline: 0382 820 996
Tin tài trợ