Bảo Lộc: Sâm Hàn Quốc hảo hạng – uy tín – chất lượng, nhiều ưu đãi hấp dẫn

Cửa hàng sâm Hàn Quốc tại số 505C Trần Phú, TP. Bảo Lộc (Đoạn gần nhà hàng Tâm Châu) là nơi bày bán đa dạng các loại sản phẩm sâm Hàn Quốc chính hãng với giá cả tốt nhất. Đặc biệt, khách mua sản phẩm với hóa đơn trên 1 triệu sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn của cửa hàng.

Cửa hàng sâm Hàn Quốc tại Bảo Lộc chính là chi nhánh của công ty TNHH TM – DV Hậu Giang, là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp nhân sâm, linh chi, đông trùng Hàn Quốc.

Đến cửa hàng tại Bảo Lộc, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm như kẹo hồng sâm có đường và không đường, nước hồng sâm linh chi, nước hồng sâm có củ, cao hồng sâm, cao hồng sâm linh chi, thuốc chống đột quỵ, thuốc bổ não….

Hỗ trợ khách hàng tiếp cận được các sản phẩm tốt cho sức khỏe, cửa hàng nhân sâm Hàn Quốc tại Bảo Lộc luôn có những ưu đãi hấp dẫn: mua hộp cao hồng sâm linh chi có giá 1 triệu được tặng 1 bịch kẹo sâm trị giá 100k; nước hồng sâm linh chi mua 5 tặng 1; thuốc chống đột quỵ mua 1 hộp tặng 1 hộp nước hồng sâm linh chi trị giá 200k; mua kẹo sâm 10 bịch được giá sỉ là 40k và rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua hoá đơn trên 1 triệu.

Là một vị thuốc quý của Đông y, sâm Hàn Quốc có tác dụng phục hồi nguyên khí, suy nhược cơ thể, tăng cường sức khỏe, giảm stress, kéo dài tuổi thọ, chống lão hóa. Đến ngay cửa hàng sâm Hàn Quốc tại Bảo Lộc để có những sản phẩm từ sâm tốt nhất với giá ưu đãi.

Cửa hàng sâm Hàn Quốc uy tín – chất lượng

  • Địa chỉ: 505C Trần Phú, TP. Bảo Lộc (Đoạn đối diện gần nhà hàng Tâm Châu)
  • Hotline: 0798 48 58 58
Tin tài trợ