Bảo Lộc: Quán Trâu Nướng Đá giảm giá 20% trong tháng chạy thử

Quán Trâu Nướng Đá ở số 114 Huỳnh Thúc Kháng, P.2, TP. Bảo Lộc hiện đang có chương trình giảm giá 20% (tất cả các món ăn) trong tháng chạy thử nghiệm. Chương trình áp dụng từ nay đến hết ngày 25/06

Đến với Trâu Nướng Đá, khách hàng có thể thưởng thức những món ăn đặc sắc được chế biến từ thịt trâu tươi “giật” kết hợp với các nguyên liệu truyền thống tạo nên sắc thái ẩm thực riêng của quán

Trâu Nướng Đá luôn tâm niệm rằng, phải lựa chọn được những thực phẩm tốt nhất mới có những món trâu ngon, thượng hạng nhất. Chính vì vậy, việc đầu tiên là chọn những chú trâu khỏe mạnh, và đặc biệt phải đúng tuổi, đủ tỉ lệ, tiêu chuẩn đặc biệt là phải ít mỡ.

Trâu Nướng Đá đã kế thừa, sáng tạo ra 108 món đặc sản thịt trâu phong phú, chất lượng. Các món ăn không chỉ ngọt mềm và giòn tan trong miệng mà còn giàu chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe.

Ngoài ra mỗi tháng, các đầu bếp ở Trâu Nướng Đá lại cho “ra lò” món thịt trâu mới. Điều này giúp khách hàng không bị nhàm chán và có thêm nhiều lựa chọn khi gọi món. Đồng thời cũng tạo điều kiện cho đầu bếp cơ hội được sáng tạo, thỏa sức cháy hết mình với nghề.

Quán Trâu Nướng Đá

  • Địa chỉ: 114 Huỳnh Thúc Kháng, P.2, TP. Bảo Lộc
  • Mở cửa từ 10h sáng đến 22h tối
  • Hotline: 0919 361 677
  • Facebook: Trâu Nướng Đá Bảo Lộc
Tin tài trợ