Bảo Lộc: Nhanh chân khám phá món lẩu mới siêu hấp dẫn tại Hana BBQ Combo

HANA BBQ COMBO – 729/3 và 729/8 Trần Phú (trước rạp chiếu phim Starlight) – lại khuấy đảo thế giới ấm thực Bảo Lộc với hai món lẩu mới siêu hấp dẫn – món lẩu lồng chim và lẩu nón lá. Chỉ cần nghe tên thôi là đã muốn “cập bến” HANA BBQ COMBO để thưởng thức ngay và luôn rồi.

Món lẩu lồng chim (lẩu nấm hải sản) và lẩu nón lá (lẩu mắm) hứa hẹn sẽ là hai món “cháy hàng” trong menu của HANA BBQ COMBO. Hai món lẩu được bài trí hấp dẫn, cùng vị đậm đà phong cách của HANA sẽ làm bạn ngất ngây ngay thôi.

Chần chừ gì mà không rủ 500 anh em đến HANA ngay hôm nay! HANA chính thức “ra mắt” hai món mới vào thứ 6 ngày 27/4 này nhé!

HANA BBQ COMBO còn là thiên đường của các món lẩu và nướng với menu cực kì hấp dẫn và đa dạng. Lẩu 9 tầng mây hay lẩu bò bay cũng là hai món khách thường xuyên order khi ghé HANA BBQ COMBO.

Ngoài ra, HANA BBQ COMBO còn có các combo đồ nướng rất tiện lợi để khách có thể thưởng thức được nhiều món ngon với giá hấp dẫn. Các Combo với giá thành cũng khá đa dạng, từ 136k – 337k, tùy theo số lượng thành viên và sức hấp dẫn của đồ ăn tại HANA đối với bạn. Cũng đừng quên là HANA BBQ COMBO vẫn có các món khai vị và một số món để bạn lai rai cũng bạn bè cũng hấp dẫn không kém.

 

Cập nhật thêm thông tin là HANA BBQ COMBO còn phục vụ đồ ăn sáng nữa nhé. Ghé HANA BBQ COMBO từ 6h – 11h để thưởng thức món mì xá xíu và đùi gà tiềm cho buổi sáng ngập tràn năng lượng.

Mì đùi Gà tiềm
Mì xá xíu

HANA BBQ COMBO nhận đặc tiệc liên hoan, sinh nhật, hỗ trợ décor cho các bạn luôn nhé!
Chiều mát mẻ, ghé HANA BBQ COMBO cùng 500 anh em khám phá món mới, lai rai cuối ngày!

HANA BBQ COMBO

Chia sẻ