Bảo Lộc: Nasa Club – Trải nghiệm trò chơi bóng đá Pes 2020 cùng màn hình 65 inch

Sân chơi mới cho mọi người đam mê Playstation nói chung và game bóng đá nói riêng vừa mới khai trương tại số 6A Đội Cấn, P. Lộc Sơn – với màn hình tivi 65 inch, máy chiếu rõ nét cùng cung cách phục vụ tận tình, Nasa Club hứa hẹn sẽ là điểm giải trí hấp dẫn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Nhân dịp này, Nasa Club đang có chương trình khuyến mãi chơi 05 giờ tặng thêm 01 giờ, chương trình áp dụng từ nay đến hết tháng 11/2019

Anh em peser mà chưa thử lăn bóng pes 2020 thì nay qua luôn Nasa Club làm vài trận nhé! Các peser có thể lựa chọn màn hình tivi 65 inch hoặc máy chiếu sống động cực kì chân thực, sắc nét, tăng độ kịch tính cho những trận đấu cùng dàn cầu thủ luôn được cập nhật. Tại đây cũng thường xuyên tổ chức các giải đấu mini, tạo sân chơi cho anh em có dịp giao lưu.

Hòa mình vào không gian riêng của những người đam mê bóng đá, Nasa Club còn phục vụ cà phê, nước ngọt và một số đồ ăn nhẹ, sẵn sàng đồng hành cùng anh em qua mọi trận đấu.

Bên cạnh game bóng đá, Nasa Club còn có nhiều game thú vị và kịch tính không kém như: Spider Man, The Last Of Us, Need For Speed Rivals, God of War…, hãy đến và trải nghiệm ngay nhé!

Pes Bảo Lộc – Nasa Club

Tin tài trợ