Bảo Lộc: Nails – Spa Kim Hằng khai trương địa điểm mới, tưng bừng khuyến mãi

Nails – Spa Kim Hằng tưng bừng khai trương,  giảm giá 20% – 50% tất cả các dịch vụ. Ghé ngay 132 đường 28/3 (Đối diện cổng chào Bảo Lộc, đường vào quán cafe Romance) để cùng đẹp lên mỗi ngày với Kim Hằng nha mọi người!

Kim Hằng áp dụng giảm giá các dịch vụ như nails (cắt da, sơn gel, đắp bột), chà gót massage, waxing và dịch vụ chăm sóc da body. Với đội ngũ làm đẹp chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đến với Nails – Spa Kim Hằng, bạn sẽ có những giây phút thư giãn, thoải mái với dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

 Nails – Spa Kim Hằng còn là địa chỉ đào tạo học  viên chuyên nghiệp và uy tín. Dịp khai trương này, Kim Hằng áp dụng giảm giá sâu cho tất cả các học viên đăng kí tham gia các khóa học. Chỉ với 10 triệu, bạn sẽ được học trọn khóa nail với 13 lớp  (giá gốc 17.100.000 nghìn đồng), và được tặng kèm máy hơ gel sun5 plus 750k, giỏ dụng cụ 300k. Đối với học viên đăng kí khóa lẻ giảm ngay 20%/ 1 lớp.

Tự hào là một trong những điểm đến uy tín, chất lượng trong lĩnh vực Nails & Spa,  trải nghiệm các dịch vụ tại Kim Hằng, đảm bảo bạn sẽ hài lòng!

Tham khảo bảng dịch vụ làm đẹp tại Kim Hằng và nhanh tay đặt lịch để được phục vụ tốt nhất.

Nails – Spa Kim Hằng – Đẹp mãi với thời gian

  • Đào tạo học viên chuyên nghiệp
  • Cấp bằng sau khoá học
  • Cung cấp phụ liệu Nail giá sĩ

Địa chỉ: 132 đường 28/3 (Đối diện cổng chào Bảo Lộc, đường vào quán cafe Romance)

Hotline:  0913660149 (Gặp Hằng)