SIÊU THỊ ĐỒ ĂN VÀ ĐỒ DÙNG HÀN QUỐC – QnC MART BẢO LỘC (Chi nhánh 2) tọa lạc tại số 19B Lê Thị Pha, TP. Bảo Lộc; là địa điểm bày bán tất tần tật các mặt hàng đồ khô, thức ăn nhanh và các loại mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng.

Đặc biệt, trong tháng 4 này, QnC MART có chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 1 đối với thực đơn tokpokki các loại, và tặng ngay 1 sữa chuối Hàn Quốc đối với hóa đơn đồ ăn nhanh trên 100k từ 6h đến 9h sáng hàng ngày.

QnC MART bày bán rất nhiều các mặt hàng đồ khô đặc trưng của xứ sở Kim Chi như các loại gia vị Hàn Quốc, bột và gia vị làm kim chi (ớt bột, mắm tép), tương ớt siêu cay để chế biến món gà cay, tokpokki, cơm trộn chuẩn vị, các loại rong biển, mì gói (mì tương đen, mì gà cay), bánh gạo cay, đường đen, kẹo sâm.. Ngoài ra, QnC MART còn có các loại nước uống sâm, rượu soju, rượu gạo đủ các vị trái cây.

Siêu thị còn giành riêng một góc để phục vụ chị em phụ nữ với các loại mỹ phẩm Hàn Quốc, đặc biệt là các loại dầu gội Hàn Quốc như dầu gội sâm

Khách ghé QnC MART cũng có thể thưởng thức các món ngon truyền thống đặc trưng của Hàn Quốc ngay tại khuôn viên siêu thị. Một menu đầy ắp các món ăn như bánh gạo cay (truyền thống, chiên, phô mai), kimbap, cơm nắm, cơm trộn, gà chiên, bánh bao kim chi, bánh bao thịt… . Cũng đừng quên là QnC MART còn có kim chi cải thảo, kim chi củ cải, kim chi lá mè nữa nhen mọi người.

Ghé ngay SIÊU THỊ ĐỒ ĂN VÀ ĐỒ DÙNG HÀN QUỐC QnC MART ngay hôm nay để khám phá một góc Hàn Quốc ngay tại Bảo Lộc và nhận ưu đãi hấp dẫn duy nhất trong tháng 4 nhé!

SIÊU THỊ ĐỒ ĂN VÀ ĐỒ DÙNG HÀN QUỐC QnC MART BẢO LỘC

  • Chi nhánh 2: 19B Lê Thị Pha, phường 1, TP. Bảo Lộc (Trên đường Lê Thị Pha, đối diện chợ cũ Bảo Lộc có cái hẻm, mọi người quẹo vào là thấy nhé!)
  • Hotline: 02633 864146
  • Fanpage: https://www.facebook.com/QnCBaoloc/