Bảo Lộc: Min Studio – Giảm giá khủng mùa cưới, tận tình như gia đình

“Tận tình như gia đình” là những gì các cặp đôi cảm nhận khi đến với Min Studio – 01 Trần Quốc Toản (đường vào bệnh viện mới). Từ áo cưới, chụp cưới đến các dịch vụ make-up tại MIN STUDIO sẽ làm bạn hài lòng. Hấp dẫn hơn nữa là từ nay đến hết tháng 5/2018, các cặp đăng kí gói chụp ngoại cảnh Bảo Lộc tại MIN chỉ còn 4.900.000 vnđ, giảm hẳn 2.600.000 vnđ so với giá gốc và rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

MIN sẽ mang đến cho những cặp đôi bộ ảnh cưới đẹp, độc và lạ, theo đúng phong cách của bạn. Bạn sẽ trở nên xinh đẹp nhất trong trang phục cưới được tự tay MIN thiết kế với form dáng đẹp, tôn dáng và theo kịp với xu hướng chung của thế giới.

Tận tình tư vấn và tận tình trong quá trình chụp là những gì ekip MIN hướng đến, với mong muốn ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất, ý nghĩa nhất của cuộc đời bạn. Đặc biệt, MIN luôn có các ưu đãi hấp dẫn như khi ký hợp đồng trọn gói (ngày chụp và ngày cưới) sẽ được giảm tiếp 1 triệu.

Đặc biệt hơn, MIN tặng cặp đôi ảnh kí tên bằng dấu vân tay để khách dự tiệc cưới có thể lưu lại kỉ niệm và chúc phúc cho cặp đôi.

MIN còn nhận chụp ảnh thời trang với những concept đa dạng như dễ thương, cá tính, ấn tượng… Hỗ trợ tư vấn từ phong cách make-up đến trang phục, phụ kiện, bối cảnh chụp nhé!

MIN cũng là một địa chỉ make up được nhiều khách hàng tin tưởng. Không những make up cô dâu, MIN còn make up thời trang, make up đi tiệc nữa nhé! Với phong cách make up hợp xu hướng, trẻ trung và biến hóa đa dạng, sẽ làm bạn trở nên nổi bật trong những dịp quan trọng.

MIN nhận đào tạo học viên trang điểm cá nhân và chuyên nghiệp, đảm bảo ra nghề, giảm 10% học phí cho các bạn đăng ký học trong tháng 5/2018 đối với khóa học chuyên nghiệp hoặc 02 bạn cùng đăng kí học khóa cá nhân. Và với phương châm “làm việc như người nhà”, học viên trong quá trình học sẽ được trả lương khi cùng MIN hỗ trợ make up cho khách hàng.

Nhanh tay đăng kí chụp ảnh từ nay đến hết tháng 5/2018 để nhận ưu đãi khủng và trở thành một thành viên trong ekip của MIN khi đăng kí học make up nhé!

MIN STUDIO BẢO LỘC & MIN MAKE-UP STORE

Chia sẻ