Bảo Lộc: Khám phá PHỞ KHÔ 2 TÔ chính hiệu GIA LAI

Món phở khô Gia Lai vốn nổi tiếng cả nước, nay xuất hiện tại 17 Phạm Ngũ Lão, TP. Bảo Lộc (đối diện nem nướng Đà Lạt). Món ngon bán cả ngày nên tiện lúc nào, ghé PHỞ KHÔ 2 TÔ GIA LAI ngay lúc đó, order và thưởng thức nhé!

Các nguyên liệu để làm nên món ăn thơm ngon này như hành phi, bánh phở đều được chủ quán nhập trực tiếp từ Gia Lai, đảm bảo chuẩn vị cho mọi người thưởng thức. Đặc biệt hơn là tương đen được làm từ đậu nành nguyên chất nên hương vị thơm ngon.

Các nguyên liệu khác sử dụng trong quá trình chế biến cũng được PHỞ KHÔ 2 TÔ GIA LAI lựa chọn kĩ càng, đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách hàng.

PHỞ KHÔ 2 TÔ GIA LAI có nhiều món ngon cho bạn lựa chọn như khô gà (được chế biến từ gà ta nhé), bò viên, tái và xương. Ghé PHỞ KHÔ 2 TÔ GIA LAI, bạn sẽ tìm thấy hương vị của món ngon nức tiếng một vùng, đảm bảo sẽ mê luôn món ngon này.

PHỞ KHÔ 2 TÔ GIA LAI có không gian rộng rãi, thoáng mát, thích hợp cho cả nhà dùng bữa, cho các chị em công sở ghé quán trưa nắng nóng. PHỞ KHÔ 2 TÔ GIA LAI mở cửa cả ngày, từ 6h – 21h luôn mọi người nhé!

PHỞ KHÔ 2 TÔ GIA LAIĐịa chỉ: 17 Phạm Ngũ Lão, phường 2, TP. Bảo Lộc (Đối diện nem nướng Đà Lạt). Giờ mở cửa: 6h – 21h

Chia sẻ