Bún Huế O Thảo chính thức khai trương tại số 31 Nguyễn Chí Thanh, phường 2, TP. Bảo Lộc với món Bún Bò chả cua đậm chất Huế giá chỉ 25.000đ. Nhân dịp khai trương quán khuyến mãi tặng ngay một món bất kỳ cho bàn khách từ 5 người, tặng thêm 1 tô khi order 10 tô, chương trình áp dụng từ nay đến hết ngày 14/01.

Bún Huế O Thảo có Bún Bò Giò, Bò nhúng, Bò nạm, Bò gân… nhưng đặc biệt phải kể đến là món Bún Bò Chả Cua – một trong những món ăn đặc sắc của ẩm thực Huế. Chả cua tại O Thảo được quết từ thịt, nêm nếm gia vị, sau đó rắc thịt cua biển lên bên trên. Khi ăn, chả cua dai dai, giòn giòn, thơm vị cua, húp xì xụp nước dùng nóng hổi, ngọt thanh, thiệt là đã.

Nguyên liệu để chế biến được quán chọn lọc kĩ lưỡng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Mỗi món bún tại O Thảo đều được gia giảm gia vị theo công thức riêng, vừa có chút chất Huế, vừa có chút gu ẩm thực của người Bảo Lộc.

Bún Huế O Thảo nhận ship hàng tận nơi và nhận bỏ sỉ và lẻ chả cua và các loại đặc sản Huế.  Khách gọi điện đến số 039 540 40 80 để order.

Bún Huế O Thảo

  • Địa chỉ: 31 Nguyễn Chí Thanh, phường 2, TP. Bảo Lộc (Từ ngã 3 chợ Khu Sáu, quẹo vào đường Nguyễn Thái Học, đi thêm một đoạn rồi quẹo phải vào đường Nguyễn Chí Thanh bạn nhé!)
  • Hotline: 039 540 40 80