Bảo Lộc: Khách sạn Đam Mê – ẩn mình trong lòng phố núi

Bạn muốn tìm không gian an lành để nghỉ ngơi tại Bảo Lộc, vậy thì khách sạn ĐAM MÊ – 37/5 Lê Đại Hành, phường Lộc Phát – đúng là nơi mà bạn nên đến khi muốn tìm một điểm dừng chân lý tưởng tại phố núi.

ĐAM MÊ tọa lạc tại khu biệt thự Nam Phương II, đường bàn cờ, khu đô thị mới Thành phố Bảo Lộc. Xung quanh là cây cối trong lành, thưa thớt nhà cửa nên rất yên tĩnh. Vị trí đắc địa, yên tĩnh, khách sạn có không gian thoáng đãng, trong lành với các phòng bố trí như một nhà nghỉ gia đình riêng biệt, rất thuận tiện cho việc nghỉ ngơi, thư giãn, nhất là các bạn trẻ cần không gian riêng cho mình.

Khách sạn ĐAM MÊ có các phòng đơn, phòng đôi với giá cả phải chăng: 60.000đ/ 1 giờ và 130.000đ/ 1 đêm. Phòng có đầy đủ máy lạnh, tivi, máy nước nóng, wifi.

Khách sạn ĐAM MÊ gần trung tâm thành phố, thuận lợi cho khách du lịch muốn tận hưởng không gian yên tĩnh đậm chất Bảo Lộc nhưng vẫn thuận tiện cho việc thăm thú những cảnh đẹp tại phố núi.

ĐAM MÊ có chỗ đậu xe 16 – 24 chỗ, phù hợp cho các gia đình hoặc các đoàn đi du lịch. Mọi người chỉ việc liên hệ theo số điện thoại: 0908 847 916 để đặt phòng.

Khách sạn Đam Mê
Khách sạn Đam Mê
Khách sạn Đam Mê
Khách sạn Đam Mê
Khách sạn Đam Mê
Khách sạn Đam Mê
Khách sạn Đam Mê
Khách sạn Đam Mê

Khách sạn ĐAM MÊĐịa chỉ: 37/5 Lê Đại Hành, phường Lộc Phát – Số điện thoại: 0908 847 916

Chia sẻ