Bảo Lộc: Ghé Kim Phát rinh mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng 100%

Nếu bạn đang băn khoăn không biết phải mua những loại mỹ phẩm uy tín, chất lượng ở đâu thì hãy ghé ngay KIM PHÁT – 62 Lê Thị Pha (đối diện Cà phê Sure) – để được tư vấn và mua những loại mĩ phẩm Hàn Quốc chính hãng 100% nhé. Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 10/1, khách hàng ghé KIM PHÁT sẽ được tặng một phần quà hấp dẫn.

Chị chủ tại KIM PHÁT là giáo viên tiếng Hàn, có rất nhiều học trò tại Hàn, vì vậy nên sản phẩm tại KIM PHÁT đảm bảo 100% là hàng chính hãng Hàn Quốc.

Thị trường mỹ phẩm hiện nay thật giả lẫn lộn rất nhiều, không phải là người am hiểu về mĩ phẩm thì bạn sẽ không thể biết đâu là sản phẩm chính hãng. Vậy nên KIM PHÁT là một địa chỉ cho bạn tham khảo thêm về các loại mĩ phẩm tốt và có xuất xứ rõ ràng.

KIM PHÁT có đa dạng các loại mĩ phẩm giúp chị em cải thiện sắc đẹp, từ bình dân đến cao cấp. Chỉ cần ghé KIM PHÁT, bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình. KIM PHÁT còn có bàn trang điểm nhỏ ngay tại nơi trưng bày để bạn có thể test mĩ phẩm trực tiếp tại tiệm.

KIM PHÁT chỉ bày bán các loại mĩ phẩm có xuất xứ Hàn Quốc, đảm bảo 100%, khách hàng có thể yên tâm ghé KIM PHÁT và không lo hàng nhái, hàng giả.

KIM PHÁT ship hàng toàn quốc, nhận order các loại mĩ phẩm Hàn, ghé KIM PHÁT ngay hôm nay để nhận ngay một phần quà hấp dẫn nhé! Chương trình tặng quà kéo dài đến hết ngày 10/2!

Thêm thông tin cho mọi người là KIM PHÁT còn bán rong biển và sữa óc chó, các mẹ ghé KIM PHÁT rinh về nha!

Mĩ phẩm Hàn Quốc chính hãng KIM PHÁT. Địa chỉ: 62 Lê Thị Pha (đối diện cà phê Sure). Hotline: 0977 041 579

Chia sẻ