Bảo Lộc: Dynamic khai giảng khóa mới, nhiều phần quà hấp dẫn

Thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 4/2012, Dynamic được biết đến là một trong những trung tâm ngoại ngữ hàng đầu tại TP. Bảo Lộc, phát triển và đào tạo hàng ngàn học viên ở mọi lứa tuổi và trình độ khác nhau.

TTNN Dynamic liên tục đưa vào ứng dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến để tạo nên một môi trường học tập chuyên nghiệp và hiệu quả. Một tiết học ở đây luôn diễn ra sôi nổi, hào hứng, có sự tương tác cao giữa giáo viên và học sinh thông qua các hoạt động hát, múa, các trò chơi bằng tiếng Anh…

Ngoài ra, Dynamic vẫn luôn chú trọng tổ chức các hoạt động ngoại khóa vào các dịp lễ Halloween, 20-11, Giáng Sinh hay Trại hè hằng năm. Chương trình ngoại khóa “Dynamic Amazing Race 2017” dành cho lứa tuổi thiếu niên và trại hè “Dynamic Super Fun Camp 2017” dành cho lứa tuổi thiếu nhi vừa qua đã khép lại một mùa hè thật năng động và bổ ích.

Hiện tại, TTNN Dynamic đang chiêu sinh khóa học mới nhân dịp khai giảng năm học 2017-2018 với nhiều lớp học ở mọi lứa tuổi:

  • AV Mẫu Giáo 3 – 5 tuổi: giúp các bé làm quen với Tiếng Anh qua các bài hát, trò chơi…
  • AV Thiếu Nhi 6 – 11 tuổi: tạo nền tảng Tiếng Anh cho bé ở cả 04 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đặc biệt chú trọng kĩ năng Giao tiếp và phản xạ trả lời câu hỏi thật nhanh và chính xác.
  • AV Thiếu Niên 12 – 15 tuổi: củng cố Ngữ pháp, rèn luyện kĩ năng Đọc hiểu, Viết đoạn văn, duy trì luyện tập Nghe – Nói thường xuyên để phục vụ tốt hơn trong việc phát triển tiếng Anh toàn diện.
  • AV Giao Tiếp >15 tuổi: giúp các bạn học phương pháp phát âm chuẩn, luyện phản xạ nhanh để tự tin giao tiếp và phát biểu trước đám đông.
  • Luyện Thi Chứng chỉ Cambridge dành cho thiếu nhi: STARTERS, MOVERS, FLYERS
  • Luyện Thi Chứng chỉ Cambridge KET, PET (tương đương A2, B1 Châu Âu)
  • Luyện Thi Chứng chỉ Quốc Tế: TOEIC, TOEFL, IELTS

(Thi xếp lớp và học thử 1 buổi miễn phí trước khi đăng kí khóa học.)

Nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho học viên mới đăng kí khóa học từ 6/9 – 17/9/2017. (Số lượng có hạn)

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ DYNAMIC
Đ/c: 49 Hai Bà Trưng, phường 1, Bảo Lộc
ĐT: 02633 745 045 – 0982 861 617
Email: [email protected]
Facebook: https://facebook.com/dynamicflc

Chia sẻ