Bảo Lộc: Duc Orico Coffee – “chất” từ phong cách quán đến vị của ly cà phê

Ở ngay khu cà phê thuộc bờ hồ mới, nhưng DUC ORICO COFFEE vẫn nổi bật bởi phong cách quán giản dị, gần gũi, nhưng cũng không kém phần sang trọng. Thử một lần ghé qua DUC ORICO COFFEE – đường số 8, bờ hồ mới – bạn sẽ đắm mình trong thứ không gian thuần chất Việt ấy, và sẽ bị ngụm cà phê đầu tiên tại DUC ORICO COFFEE chinh phục.

Người ta thường bắt đầu một ngày mới bằng ly cà phê như thói quen khó bỏ tại một hàng quán ven đường nào đó. Tuy vậy, DUC ORICO COFFEE vẫn là quán được khách hàng ghé đến nhiều lần, bởi cái vị cà phê tại đây níu chân.

Cà phê tại DUC ORICO COFFEE được chọn lọc và rang xay từ những hạt cà phê chất lượng, bằng công nghệ chuẩn Châu Âu, chăm chút ngay từ ban đầu để cho ra đời ly cà phê đậm chất.

Nếu quá bận rộn với công việc, bạn cũng có thể mua cà phê đóng sẵn tại DUC ORICO COFFEE để về nhà và pha chế, tiện trong việc thưởng thức.

Ly cà phê ngon, là ly cà phê được thưởng thức trong không gian, khung cảnh đẹp, đẹp nhưng gần gũi, đẹp nhưng giản dị như bản chất của những ly cà phê! Thưởng thức cà phê tại DUC ORICO COFFEE, bạn sẽ được hòa cùng không gian Việt đậm chất qua những hình ảnh quen thuộc như những bao tải đựng cà phê, những chiếc bàn mộc …

DUC ORICO COFFEE vẫn hàng ngày chăm chút cho menu của mình, với ngoài cà phê mang thương hiệu Orico, DUC ORICO COFFEE vẫn có những món ngon cho bạn như sữa chua trái cây và trà sữa nhà làm, các loại thức uống làm từ hạt chia.

DUC ORICO COFFEE nhận cung cấp sỉ và lẻ cà phê rang xay đậm chất! Bạn cũng có thể ghé qua 13 Lý Tự Trọng, phường I, Bảo Lộc hay trên tuyến đường đi Đà Lạt, tại 447 Hùng Vương, Di Linh để thưởng thức cà phê Orico!

DUC ORICO COFFEE – Đơn giản chỉ là cà phê!

  • Địa chỉ: Đường số 8, khu bờ hồ mới
  • Hotline: 0938 50 35 36

Click49, Ảnh: Lý Hùng Wedding

Chia sẻ