Bảo Lộc: Đột kích Tây Sơn, lục tìm quán CÂU TÔM vừa mới khai trương

MỎ NHỌN nằm trên con đường nhỏ thuộc phường 2 – 57 Tây Sơn – (từ quán hầm đá chạy xuống chừng 100m, bên tay trái là đường Tây Sơn) vừa khai trương với rất rất nhiều món ăn hấp dẫn. Đặc biệt, từ nay đến 31/8, MỎ NHỌN có chương trình giảm giá 10% nha mọi người.

Đầu tiên là phải kể đến món cà ri dê – đây là món “hot” nhất của quán luôn nha mọi người. Cà ri dê với khẩu vị rất lạ, không cay và đảm bảo là ăn xong sẽ không bị đầy bụng. Món Chả giò cá lóc cũng hấp dẫn không có kém. Khách hàng rất thích món này bởi MỎ NHỌN chế biến theo cách lọc phi lê làm chả giò, còn xương đem nấu dưa chua, rất hấp dẫn.

Ngoài ra, MỎ NHỌN còn có các món đặc biệt khác mà không phải quán nào cũng có là: tôm càng xanh (có dịch vụ câu tôm tại quán luôn nha khách), gà quay Singapore, bò một nắng, cơm gà khô lá chanh, sườn heo giả cầy. Thiệt là chỉ liệt kê ra thôi là đã thấy hấp dẫn rồi.


Tất nhiên là MỎ NHỌN vẫn có hàng chục món ăn khác phục vụ các khách hàng lai rai khi đến quán.

Quán được décor theo phong cách miền tây, thay vì xây tường để tạo không gian riêng giữa các bàn, quán đã dùng tre, nứa xếp san sát nhau, nhìn rất lạ mắt.

MỎ NHỌN nhận đặt tiệc, tổ chức sinh nhật, làm món ăn theo yêu cầu của khách (nếu có). Alo ngay 0942 90 77 44 – 0972 02 19 88 (gặp chị Thảo mỏ nhọn). Hoặc truy cập ngay facebook của chị chủ xinh đẹp: https://www.facebook.com/levuhongthao

Chia sẻ