Bảo Lộc: Địa chỉ cung cấp sỉ và lẻ dụng cụ nail, chiết khấu cao

Các chị em đam mê làm đẹp nên lưu gấp địa chỉ 27 Trần Quốc Toản vào nhé! Mỹ phầm LỘC ANH ở ngay địa chỉ này đấy, chuyên cung cấp sỉ và lẻ các dụng cụ nail cho salon với chiết khấu cao. Đặc biệt, từ nay đến hết tháng 5, MỸ PHẨM LỘC ANH đang có chương trình khuyến mãi, khách đến mua hàng với hóa đơn trên 1 triệu, sẽ được giảm giá 10%.

Đến LỘC ANH, bạn sẽ muốn “rinh” hết các dụng cụ nail tại đây! LỘC ANH có đầy đủ các bộ dụng cụ làm nail, bày bán sơn gel, máy hơ sơn và các loại đá đính từ bình dân đến cao cấp.

Các dụng cụ nail tại LỘC ANH là hàng nhập tại công ty, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá ưu đãi nhất. LỘC ANH là đại lí độc quyền của sơn Lechat (Mỹ ) tại Lâm Đồng.

MỸ PHẨM LỘC ANH đặc biệt có giá ưu đãi cho các salon, với mong muốn hợp tác lâu dài, hai bên cùng có lợi. Chiết khấu tại LỘC ANH cũng rất hấp dẫn, có mặt hàng chiết khấu đến 30% trên giá sản phẩm.

Cập nhật ngay địa chỉ của MỸ PHẨM LỘC ANH nhé cả nhà. Và đừng quên ghé ngay LỘC ANH trong tháng 5 để nhận ưu đãi 10% cho hóa đơn trên 1 triệu, và hỗ trợ nhiều hơn nữa với các salon hợp tác lâu dài nhé!

..
..
..
..
..
..
..
..
..
..
..
..
..
..
..
..
..
..

MỸ PHẨM LỘC ANH

  • Địa chỉ: 27 Trần Quốc Toản (đường vào bệnh viện mới)
  • Hotline: 0934 448 506
Chia sẻ