Trong không khí se lạnh của những buổi chiều lấm tấm mưa rơi, ghé Korye thưởng thức những món nướng chuẩn vị cùng ly rượu shochu thơm ngon đúng điệu thì chắc chắn không còn gì bằng nữa rồi. Quán vừa mới khai trương chưa lâu tại số 5 Đề Thám, phường 1, TP. Bảo Lộc thôi nè, đến để trải nghiệm ngay nhé!

Đến và thưởng thức những món ngon tại Korye, bạn sẽ không thể nào quên được hương vị của những món ăn tại đây, bởi lẽ Korye sử dụng các gia vị làm sốt, sốt chấm chuyên biệt của Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng, hương vị đúng chuẩn trong từng món ăn.

Cùng với đó là nguồn nguyên liệu tươi ngon nhập khẩu 100% như Ba chỉ bò Mỹ, Thăn Hokubee, Ức vịt, Sườn cừu, Cổ bò, Dẻ sườn… đảm bảo ngon, ngọt đến từng thớ thịt.

Trong ánh đèn vàng ấm áp, không gian tại Korye càng trở nên sang trọng, bắt mắt với những vách ngăn đỏ tươi đúng kiểu Hàn Quốc giúp cho những bữa ăn cùng gia đình & bạn bè thêm phần ngon miệng và riêng tư.

Để đổi khẩu vị, Korye luôn có những món ăn mới lạ như Sườn cây khổng lồ, chả giò Korye… chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ qua.

KoryeĐịa chỉ: số 5 Đề Thám, phường I, TP. Bảo Lộc. Hotline: 02633 72 77 89

Click49, Ảnh: Alex Hội Studio