Bảo Lộc: Có một quán cà phê nhỏ xinh ở góc đường Nguyễn Thái Học

Hôm nay đổi gió, đi lòng vòng đoạn khu 6, rẽ vào đường Nguyễn Thái Học, ngồi nhâm nhi ly cà phê tại The Garden Coffee mới thấy Bảo Lộc tuy nhỏ nhưng lại có rất nhiều quán cà phê xinh xinh, đáng để bạn một lần ghé qua.  Quán nằm tại số  – 178 Nguyễn Thái Học (Ngay chợ khu 6, đầu đường là quán bar No.1 ấy), đi hết cuối đường là thấy ngay. Dịp này quán đang có chương trình giảm giá 10% trong 3 ngày, từ 05/2 đến hết ngày 7/2

The Garden Coffee có không gian tràn ngập cây xanh với những chiếc bàn được bố trí thông thoáng, phù hợp cho gia đình, bạn bè muốn có không gian riêng tư và trong lành.

Các khách có con nhỏ chắc chắn sẽ thích ngay vì The Garden Coffee còn có một khu vui chơi trẻ em được quán đầu tư khá công phu với hệ thống mái che, đảm bảo cho bé có chỗ vui chơi an toàn.

The Garden Coffee phục vụ đồ ăn sáng và các loại nước thông dụng khác như cà phê, sinh tố, nước ép, kem… Giá tại The Garden Coffee còn rất “mềm”, ví như một ly cà phê chỉ có 10.000đ thôi nha mọi người.

Đặc biệt, The Garden Coffee còn có cả món trà sữa cho các bạn trót mê món nước này, đi kèm là các món ăn vặt như xiên que các loại, cơm cuộn, bánh tráng trộn, khoai tây phô mai, còn có cả các loại chè nữa nhé!

THE GARDEN COFFEEĐịa chỉ: 178 Nguyễn Thái Học, phường 2, TP. Bảo Lộc. Fanpage: https://www.facebook.com/TheGardenCoffeeBL/

Chia sẻ